Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / rượu soju

Rượu soju bao nhiêu độ? Cách uống rượu soju

Là một loại rượu nổi danh xứ Hàn – Soju có riêng cho mình một huyền thoại đi sâu vào cội nguồn của xứ sở kim chi. Vốn có bề dày lịch sử phát triển từ khoảng thế kỉ 13 cho đến ngày nay, rượu soju vẫn bền bỉ đồng hành cùng văn hóa người Hàn Quốc qua các sự kiện lịch sử to lớn, chứng kiến những thay đổi rõ rệt trong nền công nghiệp chưng cất.

Xem thêm

Cách kết hợp rượu với các món ăn Hàn Quốc

Loại thức uống nào bạn sẽ kết hợp khi ăn các món Hàn? Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn soju thì hãy xem những hướng dẫn sau đây của Tèobokki nhé.

Tokbokki là món ăn nhẹ được thưởng thức giữa các bữa ăn, nó thường đi cùng với các đồ uống ngọt. Kể từ khi ra mắt rượu soju trái cây, người Hàn thường chọn loại thức uống chứa ít cồn này khi ăn cùng món bánh gạo...

Xem thêm

Làm thế nào để đi chợ đồ Hàn một cách chuyên nghiệp nhất?

Trong những năm gần đây người tiêu dùng Việt Nam đã không còn xa lạ với các món kimchi, kimbap, bibimbap, japchae,...Việc mua nguyên liệu Hàn Quốc để chế biến món ăn trở nên dễ dàng hơn và không còn khó khăn nữa. Với sự du nhập của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc mạnh mẽ như hiện nay, các siêu thị Hàn Quốc như E-Mart, Kmart hay Lotte Mart cùng nhiều cửa hàng tiện lợi mọc lên như nấm. Nhưng làm thế nào để đi chợ đồ Hàn một cách chuyên nghiệp nhất, bạn đã biết chưa?

Xem thêm

Hướng dẫn cho người mới uống Soju

Soju thực sự là một sản phẩm kinh doanh thành công ở Hàn Quốc, bằng chứng có thể thấy là hàng loạt hình ảnh say xỉn trôi nổi trên internet. Không khó để nhận ra rằng văn hóa uống rượu ở Hàn Quốc là rất lớn khi họ uống vào dịp liên hoan với công ty và ngay cả khi muốn thưởng thức đồ ăn ngon.

Xem thêm