Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Miyeok Guk - Canh rong biển

Miyeok guk là món canh thường được ăn vào ngày sinh nhật, nhưng chính vì hương vị thơm ngon và dễ nấu, bạn có thể thưởng thức canh rong biển bất cứ khi nào trong năm.

Tại Hàn Quốc, canh rong biển là món được nấu để bồi bổ các mẹ sau sinh để phục hồi sức khỏe và giúp lợi sữa. Có nhiều công thức chế biến canh rong biển khác nhau nhưng phổ biến nhất là nấu với thịt bò hoặc vẹm, hải sản giúp món canh có độ ngọt và đậm đà hơn.

Chỉ cần có rong biển khô hoặc rong biển tươi, thịt hoặc hải sản yêu thích cùng một ít gia vị đơn giản trong tủ bếp, bạn đã có ngay món canh rong biển bổ dưỡng và thơm ngon cho gia đình!

Xem ngay cách nấu canh rong biển thơm ngon tại đây.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Dầu mè Ottogi
Giá đơn vị 55.000₫
Dầu mè Beksul 110ml
Giá đơn vị 70.000₫
Rong biển nấu canh Chungjungone
Giá đơn vị 25.000₫
Còn 2 sản phẩm
Hạt nêm cá cơm Dasida CJ 1kg
Giá đơn vị 210.000₫
Giảm 17%
Nước tương 501 Sempio 500ml
Giá đơn vị 60.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Nước tương Obok
Giá đơn vị 35.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
63 kết quả