Nguyên liệu nấu canh rong biển
Miyeok guk là món canh thường được ăn vào ngày sinh nhật, nhưng chính vì hương vị thơm ngon và dễ nấu, bạn có thể thưởng thức canh rong biển bất cứ khi nào trong năm.
Tại Hàn Quốc, canh rong biển là món được nấu để bồi bổ các mẹ sau sinh để phục hồi sức khỏe và giúp lợi sữa. Có nhiều công thức chế biến canh rong biển khác nhau nhưng phổ biến nhất là nấu với thịt bò hoặc vẹm, hải sản giúp món canh có độ ngọt và đậm đà hơn.
Chỉ cần có rong biển khô hoặc rong biển tươi, thịt hoặc hải sản yêu thích cùng một ít gia vị đơn giản trong tủ bếp, bạn đã có ngay món canh rong biển bổ dưỡng và thơm ngon cho gia đình!
Xem ngay 10 cách nấu canh rong biển thơm ngon
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864