Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sốt spaghetti

Spaghetti hay thường được gọi là mì Ý là một loại pasta sợi nhỏ, dài, hình trụ được làm từ hỗn hợp bột mì và nước, nó là một loại thực phẩm thiết yếu của ẩm thực Ý. Theo công thức truyền thống nổi tiếng nhất, mì spaghetti thường được trộn với sốt cà chua và thịt bằm hoặc thịt viên. Loại sốt này được nấu từ nhiều loại rau củ và gia vị gồm hành tây, tỏi, dầu oliu, thịt hoặc rau. Sau cùng, nó thường được rắc thêm một số loại phô mai xay chẳng hạn như Pecorino Romano, Parmesan, và Asiago. Bên cạnh hương vị nguyên bản, mì Ý còn được có nhiều biến thể với các loại sốt khác như mì Ý hải sản, mì Ý sốt kem.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Xốt spaghetti cà chua Ottogi
Giá đơn vị 35.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng