Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sốt spaghetti

Spaghetti hay thường được gọi là mì Ý là một loại pasta sợi nhỏ, dài, hình trụ được làm từ hỗn hợp bột mì và nước, nó là một loại thực phẩm thiết yếu của ẩm thực Ý. Theo công thức truyền thống nổi tiếng nhất, mì spaghetti thường được trộn với sốt cà chua và thịt bằm hoặc thịt viên. Loại sốt này được nấu từ nhiều loại rau củ và gia vị gồm hành tây, tỏi, dầu oliu, thịt hoặc rau. Sau cùng, nó thường được rắc thêm một số loại phô mai xay chẳng hạn như Pecorino Romano, Parmesan, và Asiago. Bên cạnh hương vị nguyên bản, mì Ý còn được có nhiều biến thể với các loại sốt khác như mì Ý hải sản, mì Ý sốt kem.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Xốt spaghetti cà chua Ottogi
Giá đơn vị 35.000₫
Sốt spaghetti nguyên bản O'Food 120g
Sốt spaghetti kem rosé cà chua O'Food 120g
Sốt spaghetti Bolognese thịt bằm O'Food 120g
Nước xốt mì Pasta Carbonara vị thịt xông khói và tiêu 250g
Còn 4 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Xốt spaghetti cà chua & ớt Ottogi 110g
Còn 4 sản phẩm
Xốt spaghetti rose thịt cua Ottogi 110g
Xốt spaghetti cà chua Ottogi 1kg
Còn 1 sản phẩm
Xốt spaghetti cà chua Ottogi 110g
Hết hàng
Hết hàng
Cà chua xay nhuyễn cô đặc La Sicilia 3kg
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Sốt spaghetti vị gà cay Samyang 150g
Hết hàng
Hết hàng