Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Chính sách vận chuyển, giao nhận

I. MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 Khách đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng:

 • 364 Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, HCM
 • 14A Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
 • 115 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM
 • 232 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
 • 363 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, HCM
 • 488 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác.

Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Tèobokki Store hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

* Nhân viên Tèobokki Store trực tiếp giao hàng đến tận nhà và có tính phí như sau:

1. Trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

2. Trong khu vực Thành phố Thủ Đức

Đặc biệt:

 • Nội thành giao ngay trong vòng 2 tiếng.
 • Miễn phí vận chuyển tối đa 45.000 đối với đơn hàng có giá trị 1.000.000 (1 triệu đồng)
 • Miễn phí vận chuyển tối đa 50.000 đối với đơn hàng có giá trị từ 1.200.000 (1 triệu 2 trăm ngàn đồng)
* Giao hàng thông qua xe bus, xe khách

  Các huyện xa như Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ nếu mua hàng lạnh thì:

  - Hàng sẽ được chuyển thông qua dịch vụ vận chuyển của các xe bus, xe khách. Chúng tôi sẽ giao hàng đến trạm xe bus hoặc doanh nghiệp xe khách có tuyến đi đến các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng sẽ phải đến trạm xe bus hoặc văn phòng doanh nghiệp xe khách tại địa phương để nhận hàng.

   * Giao hàng qua shopee

  - Đối với các mặt hàng khô, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng qua shopee bằng cách nhấp vào tèobokki.store.htl và đặt hàng các sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Có thể giao đến mọi tỉnh thành trên đất nước.

  - Ngoài ra, quý khách trong khu vực TP.HCM muốn nhận hàng hỏa tốc thì có thể chọn đơn vị Shopee Xpress Instant /Grab Express để được giao nhanh trong 2 tiếng.

  * Giao hàng qua chành xe

   - Đối với khách tỉnh có nhu cầu đặt hàng lạnh thì đơn hàng phải có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng và shop sẽ chuyển hàng bằng chành xe để hàng hóa được đảm bảo không hư hỏng và tới nơi nhanh nhất.

   - Do đó quý khách phải chịu phí ship 2 đầu (1 là từ shop ra nhà xe và 2 là cước phí nhà xe thu mình), đồng thời phải chuyển khoản trước 100%.

   Thực sự thì việc đặt mua nguyên liệu thực phẩm không đơn giản như mua quần áo, mỹ phẩm. Những bạn trót lỡ dính phải "thính" của ẩm thực Hàn Quốc nói chung và topokki nói riêng nhưng lại ở xa mà những sản phẩm, nguyên liệu làm topokki lại là những hàng hóa phải được bảo quản lạnh như bánh gạo, sốt và hàng đông như phô mai, chả cá nên việc giao hàng đến các bạn là rất khó khăn.Việc ship COD và giao nguyên liệu ở những tỉnh thành xa chỉ áp dụng được đối với những thực phẩm khô và không yêu cầu bảo quản lạnh. Còn đối với những mặt hàng yêu cầu bảo quản lạnh thì chỉ có thể giao theo xe khách và bạn phải chạy ra trạm xe để lấy hàng.

   Từ những khó khăn đó, Tèobokki tạo nên một collection để tổng hợp những sản phẩm topokki mà không cần phải bảo quản lạnh, có thể ship COD đến tất cả các bạn yêu ẩm thực Hàn khắp mọi nơi trên đất nước. Hãy tham khảo những mặt hàng topokki và nhanh tay đặt nào!