I. MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 Khách đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng:

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác.

Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Tèobokki Store hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

* Nhân viên Tèobokki Store trực tiếp giao hàng đến tận nhà

Hình thức này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng tại nội thành TP. HCM và khu vực ngoại thành gần, có tính phí giao hàng như sau:


  Đặc biệt:

  • Nội thành giao ngay trong vòng 2 tiếng.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng nội thành trên 1.000.000VNĐ (1 triệu đồng), đơn hàng ngoại thành trên 1.200.000VNĐ (1tr2).
  • Giao hàng thông qua xe bus, xe khách

  Các huyện xa như Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ nếu mua hàng lạnh thì:

   - Hàng sẽ được chuyển thông qua dịch vụ vận chuyển của các xe bus, xe khách. Chúng tôi sẽ giao hàng đến trạm xe bus hoặc doanh nghiệp xe khách có tuyến đi đến các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng sẽ phải đến trạm xe bus hoặc văn phòng doanh nghiệp xe khách tại địa phương để nhận hàng.

   • Giao hàng qua Shopee

   Đối với các mặt hàng khô, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng qua shopee bằng cách nhấp vào tèobokki.store và đặt hàng các sản phẩm để tiết kiệm chi phí.

   • Giao hàng thông qua đơn vị giao nhận khác

   Chỉ giao được hàng khô không giao được hàng lạnh và hàng đông.

   Đơn hàng tối thiểu 200.000 đồng.

   Phí giao tùy theo cân nặng, khách mua hàng càng nặng phí càng cao. Càng nhẹ phí chỉ giao động từ 30 đến 50.

   Thời gian nhận hàng: Hôm nay gửi thì chiều mai hoặc sáng mốt sẽ nhận được hàng. Còn nơi nào xa thì tầm 2 ngày nhận được hàng.

    

   • Giao hàng khắp cả nước tuy nhiên chỉ áp dụng đối với 1 số địa điểm ở các thành phố.
   • Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.
   • Thực sự thì việc đặt mua nguyên liệu thực phẩm không đơn giản như mua quần áo, mỹ phẩm. Những bạn trót lỡ dính phải "thính" của ẩm thực Hàn Quốc nói chung và topokki nói riêng nhưng lại ở xa mà những sản phẩm, nguyên liệu làm topokki lại là những hàng hóa phải được bảo quản lạnh như bánh gạo, sốt và hàng đông như phô mai sợi, chả cá nên việc giao hàng đến các bạn là rất khó khăn.Việc ship COD và giao nguyên liệu ở những tỉnh thành xa chỉ áp dụng được đối với những thực phẩm khô và không yêu cầu bảo quản lạnh. Còn đối với những mặt hàng yêu cầu bảo quản lạnh thì chỉ có thể giao theo xe khách và bạn phải chạy ra trạm xe để lấy hàng.
   • Từ những khó khăn đó, Tèobokki tạo nên một collection để tổng hợp những sản phẩm topokki mà không cần phải bảo quản lạnh, có thể ship COD đến tất cả các bạn yêu ẩm thực Hàn khắp mọi nơi trên đất nước. Hãy tham khảo những mặt hàng topokki và nhanh tay đặt nào!