Tại Hàn Quốc kimbap là một món ăn truyền thống lâu đời và rất được nhiều người yêu thích. Thường chúng được chuẩn bị cho các buổi picnic, du lịch hay thuần túy chỉ là một bữa ăn vô cùng tiện lợi nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng. Để có thể tự tay chuẩn bị món kimbap cho người yêu thương thì hãy đến ngay nhà Tèobokki để mua nguyên liệu nhé!
1. Nguyên liệu cần để làm kimbap: Lá rong biển, cơm, củ cải muối vàng, thịt giăm bông, thanh cua, trứng cắt sợi, cà rốt, dưa leo.
2. Dụng cụ: Mành cuộn kimbap
3. Cuộn kimbap: Bạn đặt lá rong biển lên trên mành cuộn kimbap, sau đó cho cơm rải đều ra trên lá rong biển. Tiếp theo cho trứng, củ cải vàng, cà rốt, dưa leo, thịt nguội, thanh cua lên. Dùng tay cuộn lại với lực vừa đủ tránh làm rách lá rong biển. Cuộn xong bạn quét lớp dầu mè lên kimbap và cắt thành từng khoanh tròn nhé!