Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Đậu tương lên men (Natto)

Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, được làm từ đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis. Món ăn này được biết đến với hương vị đặc trưng, đậm đà và kết cấu dính như keo, có thể khiến nhiều người mới thưởng thức cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, natto được yêu thích bởi những người ưa thích sự kỳ lạ trong ẩm thực và được coi là giàu dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin K, probiotics và nhiều loại vi chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe.

Truyền thống, natto thường được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi, có thể thêm một chút hành, mù tạt (mustard) và nước tương để tăng thêm hương vị. Mặc dù có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng hiện nay, natto đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới như một loại siêu thực phẩm vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về món natto và cách chế biến

    Bộ lọc tìm kiếm

    Tình trạng
    Giá
    Đậu tương lên men Natto Asaichiban (40g x 3 hộp)
    Còn 2 sản phẩm
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng