Bên cạnh những món canh đặc trưng của Hàn Quốc như canh kim chi và canh rong biển, Doenjang jjigae hay còn gọi là canh tương đậu là một món ăn được nấu thường xuyên để thay đổi hương vị cho bữa cơm.
Canh tương đậu được nấu với nguyên liệu chính là Doenjang - Tương đậu lên men tạo nên hương vị độc đáo thơm nồng cho món ăn. Canh tương đậu được nấu với các nguyên liệu như thịt bò (hoặc hải sản tùy thích) với đậu hủ, bí ngòi, khoai tây, hành tây và củ cải hàn quốc.
Với những ngày quá chán với các món canh quen thuộc, một nồi canh tương đậu đầy dinh dưỡng ấm nóng thơm lừng chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời mà gia đình bạn sẽ thích!