Choung Soo
Choung Soo Food – công ty sản xuất mì thủ công tại Hàn Quốc, nổi tiếng với sản phẩm mì lạnh được làm bằng bí quyết 60 năm truyền thống với kỹ thuật nhào trộn đặc biệt để tạo ra sợi mì dai ngon.
Lịch sử phát triển:
Tháng 10/1953: Thành lập Choung Soo Food
Tháng 1/1968: Phát triển mì lạnh Choung Soo (Choung Soo Naengmyeon)
Tháng 1/1982: Nhận Giải thưởng Thủ tướng (số 37180)
Tháng 2/1984: Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Công nghiệp Choung Soo Food
Tháng 1/1986: Đăng kí thương hiệu ở Mỹ
Tháng 5/1991: Thành lập Qingdao Cheongbok Co., Ltd., - Công ty địa phương tại Trung Quốc
Tháng 1/1998: Được tặng thưởng Huân chương công nghiệp (Bộ hành chính và An ninh số 3405)
Tháng 2/2011: Chuyển địa điểm kinh doanh đến 451-5 Majeong-ri, Gongdo-eup, Anseong-si, Gyeonggi-do
Tháng 2/2011: Đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Choung Soo Food
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864