Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Thương hiệu: Crown

Crown Conf Candy là một công ty bánh kẹo có trụ sở chính tại Jamwon-dong Seocho-gu Seoul, Hàn Quốc và được thành lập vào năm 1947. Crown là một thương hiệu bánh quy phổ biến lâu đời vì công ty đã phát minh ra bánh Sando và Big Pie. Vào năm 2004, công ty tiếp quản thương hiệu bánh kẹo khác là Haitai. Crown Conf Candy sản xuất bánh quy, cookie, bánh quy giòn, sôcôla, các loại bánh kẹo và đồ ăn nhẹ khác. Năm 2017 Crown Conf Candy đổi tên thành Crown Haitai Hoildings.

Nền tảng công ty - Youngildang Bakery (từ năm 1947)

Lịch sử của Crown bắt đầu vào năm 1947 khi ông Yoon Tae-Hyun quá cố mở tiệm bánh Youngildang ở Joonglim-dong, Seoul. Cửa hàng nhỏ này đã trở thành nền tảng của “Crown Conf Candy” khi hoạt động kinh doanh của nó liên tục phát triển bất chấp giới hạn của một doanh nghiệp do gia đình tự quản và Chiến tranh Triều Tiên trong những năm đầu thập niên 50.

Sự thành lập - Kỷ nguyên Mookdong bắt đầu (từ năm 1968)

Sau khi sản xuất sản phẩm Crown Sando vào năm 1961, loại bánh này trở nên phổ biến đến nỗi người dân trong nước nói rằng nên một lần 50 chiếc để dành và binh lính Hoa Kỳ sẽ chọn Crown Sando thay vì loại bánh quy trong các mặt hàng quân đội được tiếp tế từ quê hương. Năm 1967 chứng kiến sự ra đời của Nhà máy Mookdong, và ngay sau đó vào năm 1968, doanh nghiệp này trở thành một cơ quan công ty có tên Crown Conf Candy Co., Ltd, và tiếp tục mở rộng đáng kể với tư cách là một trong những nhà sản xuất bánh kẹo chính ở Hàn Quốc.

Thách thức - Trở thành Người dẫn đầu ngành (từ năm 1980)

Trong khi nền kinh tế Hàn Quốc gặp khó khăn trong những năm 70 do nền kinh tế toàn cầu xấu đi, Crown Conf Candy vẫn không ngừng đầu tư vào các nguồn lực để tiếp tục mở rộng với tốc độ ngày càng cao, bằng cách đưa vào các công nghệ mới phát triển thay vì bám vào các phương pháp cây nhà lá vườn hiện có. Điều này cho phép công ty gặt hái thành công lớn từ nhiều loại sản phẩm mới, dẫn đến một nhà máy sản xuất mới ở Anyang vào năm 1982. Cùng với đó là Kỷ nguyên vàng của bánh quy.

Sự phát triển không ngừng (từ năm 1987)

Năm 1987 chứng kiến sự hoàn thành của Nhà máy Asan chuyên về đồ ăn nhẹ, điều này đã cải thiện đáng kể năng lực sản xuất và cho phép công ty tung ra nhiều sản phẩm mới thành công hơn. Năm 1988, Bộ phận Bakery của Crown Conf Candy trở thành một cơ quan công ty độc lập. Nó đã trở nên thành công ngoài mong đợi vì phần lớn thành công của Crown là từ việc kinh doanh đồ ăn nhẹ. Đây là khởi đầu của câu chuyện khi Crown trở thành một doanh nghiệp lớn từ một công ty gia đình.

Bước nhảy vọt (từ năm 1995)

Crown Conf Candy tuyên bố 'Sự hài lòng của khách hàng tối thượng' là nguyên tắc quản lý mới cùng với sự khởi đầu của một giai đoạn thành công khác. Năm 1996, công ty đạt doanh số hơn hai trăm tỷ won Hàn Quốc. Năm 1997 là năm kỷ niệm 50 năm thành lập công ty với việc thành lập nhận diện thương hiệu, tuyên bố rằng ngành công nghiệp thực phẩm không chỉ đơn giản là sản xuất những thứ để ăn, mà nó là nền tảng của cuộc sống con người. Crown đã khám phá lĩnh vực mới có tên là 'High-Food' thể hiện tầm nhìn của mình nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình thành ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu. Nhiều nguồn lực hơn đã được đầu tư vào trong giai đoạn này, để công ty phát triển thành một nhà sản xuất thực phẩm quốc tế.

Tương lai - Định hình tương lai của thế kỷ 21

Điều mà công ty hướng đến là sự chân thành. Crown mong muốn đối xử với khách hàng như chính gia đình của mình và mang đến cho họ sự hài lòng cuối cùng với những sản phẩm tốt nhất. Công ty hướng tới việc tối đa hóa các giá trị cho khách hàng thông qua việc trau chuốt sản phẩm và sẽ luôn nỗ lực hết mình để khách hàng thực sự hài lòng khi trải nghiệm sự hội tụ của ẩm thực và văn hóa.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Giảm 30%
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng