Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Gamjatang (감자탕) - Canh xương heo hầm khoai tây

Gamja-tang (감자탕, canh xương heo) được làm bằng cách ninh xương heo (xương sống) với khoai tây, lá bắp cải xanh, bột hạt tía tô, lá tía tô, hành lá và tỏi. Khi ăn hết thịt từ xương và khoai tây, người ta thường thưởng thức nước dùng đầy dinh dưỡng còn lại với một chén cơm nóng.

Xem thêm

Cách làm kim chi chỉ với 5 giây

Gia vị muối kim chi hiện nay không chỉ phổ biến tại Hàn mà còn được yêu thích bởi những ai muốn tự làm những loại kim chi yêu thích riêng cho mình. Hướng dẫn cách làm kim chi đơn giản tại nhà với 5 loại kim chi Hàn quốc cho bữa cơm thêm ngon!

Xem thêm

Món nhậu kèm makkoli phổ biến - Dubu kimchi

Ngoài kimchi-jjigae, cách giải quyết khác khi kimchi bị chua là làm món dubu-kimchi. Vị béo của thịt heo, vị chua chua cay cay của kimchi và vị thơm béo của đậu hũ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị. Ở Hàn Quốc, dubu-kimchi là một món nhậu phổ biến (anju, 안주), đặc biệt là với đồ uống có cồn của Hàn Quốc soju (소주) hoặc makgeolli (막걸리).

Xem thêm