Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Súp chả cá - Odeng-tang

Súp chả cá là một món ăn thực sự dành cho trời lạnh, nó còn được biết đến với tên gọi odeng-tang hay eomukguk. Ở đây, những chiếc xiên que chả cá đủ loại hình thù được đặt trong một bát nước dùng với một chút ớt, hành lá cắt nhỏ và đậu phụ.

Về cơ bản, odeng là chả cá tẩm gia vị được làm bằng cách trộn cá xay nhuyễn với tinh bột, bột gạo hoặc bột mì, đường, muối và rượu gạo. Chúng sau đó được tạo hình thành dạng lát dài và được nấu chín, sau đó sẽ được xiên qua các xiên gỗ và ngâm trong nước dùng.

Nước dùng trong món súp chả cá thường được làm bằng cách ninh nguyên liệu cá cơm, tảo bẹ và một số rau củ như củ cải, hành tây. Tại các quán phục vụ odeng-tang, nước dùng luôn miễn phí và bạn có thể gọi thêm tùy thích.

Học cách nấu súp chả cá (Odeng-tang)

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Giảm 9%
Dầu mè Ottogi
Giá đơn vị 55.000₫
Dầu mè Beksul 110ml
Giá đơn vị 70.000₫
Chả cá Hàn Quốc Sajo
Giá đơn vị 55.000₫
Hạt nêm cá cơm Dasida CJ 1kg
Giá đơn vị 225.000₫
Còn 4 sản phẩm
Giảm 17%
Còn 2 sản phẩm
Nước tương 501 Sempio 500ml
Giá đơn vị 60.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
101 kết quả