Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bánh ăn dặm

Đối với các mẹ có bé đến giai đoạn ăn dặm thì chế độ dinh dưỡng hợp lí là thứ khiến mẹ lăn tăn nhất. Phải làm sao cân bằng đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn, đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Vì thế thời kì ăn dặm được xem là một bước khá quan trọng trong hành trình phát triển toàn diện của trẻ, bởi ăn dặm là cách tốt nhất để bổ sung các chất khác như vitamin, chất xơ, chất đạm... từ nhiều nguồn thực phẩm bên cạnh sữa mẹ.

Thời gian hoàn hảo nhất dành cho việc bắt đầu ăn dặm là từ 6 tháng và quá trình đó kéo dài đến tháng thứ 36. Ngoài ưu tiên lựa chọn những thức ăn mềm, dễ tiêu hóa như cháo, sữa, nước ép hữu cơ,..thì bánh ăn dặm cũng là món mà các mẹ nên lưu ý cho bé dùng thử. Vì bánh ăn dặm không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giúp bé làm quen với mùi vị thực phẩm mà còn rèn luyện được khả năng cầm, nắm cho trẻ.

Với những bánh có hình dạng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc thì càng làm tăng thêm sự bắt mắt gây chú ý đối với trẻ, đặc biệt đối với những trẻ hơi biếng ăn thì mẹ có thể dùng bánh ăn dặm này thay thế những bữa ăn phụ trong ngày cho bé.

Tham khảo thêm bài viết Tổng hợp các sản phẩm ăn dặm từ Hàn Quốc cho bé

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 3 sản phẩm
Còn 10 sản phẩm
Còn 5 sản phẩm
Còn 6 sản phẩm
Bánh quy Pororo phô mai Binggrae
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng