Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Kẹo sâm Hàn Quốc

Kẹo sâm Hàn Quốc được làm như thế nào?

Kẹo sâm Hàn Quốc là sản phẩm được trích xuất từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được cô đặc trộn với xylitol để bảo vệ răng miệng và tạo ra hương thơm đặc biệt.

Kẹo sâm Hàn Quốc nên dùng cho đối tượng nào?

Sản phẩm có hương vị đặc trưng của nhân sâm, một số người sẽ thấy kẹo có hương vị như thuốc đông y và khó ăn trong khi số khác rất thích mùi vị của nhân sâm Hàn Quốc. Bất kể mọi đối tượng từ trẻ em tới người cao tuổi đều có thể dùng kẹo sâm Hàn Quốc như một loại kẹo ngậm giúp tỉnh táo và mang lại sự thoải mái.

Kẹo sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Nhân sâm Hàn Quốc rất quý và được chế biến thành những sản phẩm như trà, bột nhân sâm, cao sâm, nước uống và kẹo sâm.

Kẹo sâm Hàn Quốc có tác dụng:

  • Cải thiện lưu thông não và hiệu suất trí óc
  • Tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, rất hữu ích vào thời tiết lạnh.
  • Giúp tỉnh táo và mang lại sự sảng khoái

 Kẹo hồng sâm có phải là kẹo hắc sâm không? Kẹo hồng sâm khác hắc sâm như thế nào?

Nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về loại kẹo sâm này. Kẹo hồng sâm không phải là kẹo hắc sâm. Nhân sâm khô Hàn Quốc ban đầu có màu trắng, khi được sấy qua vài lần sẽ chuyển sang màu đỏ, được gọi là hồng sâm, và nếu tiếp tục sấy thêm nhiều lần sẽ thu được hắc sâm. Vì thế kẹo hồng sâm và hắc sâm được trích xuất từ nhâm sâm được sấy với số lần khác nhau.

Khi nhân sâm được sấy nhiều lần, nó giải phóng số lượng ginsenosides Rg3, Rg5, Rk1, v.v ... nhiều hơn.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 3 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng