Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sốt tương đen

Sốt tương đen hay còn được gọi là chunjang là thành phần không thể thiếu để tạo nên món mì tương đen Hàn Quốc (jjajangmyeon).

Sốt tương đen kết hợp với các loại mì sợi, mì udon, thịt cùng rau củ tạo nên món mì jajang thơm nức mũi, vị ngọt mặn xen lẫn một chút đắng nghe đến là thèm.

Ngoài phiên bản các gói sốt tương đen pha sẵn tiện lợi, bạn cũng có thể chọn mua bột tương đen để tự pha theo ý thích của mình nhé!

Cách làm mì tương đen Hàn Quốc

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 8 sản phẩm
Bột tương đen Ottogi 1kg
Giá đơn vị 295.000₫
Tương đen chunjang Sajapyo 18kg
Còn 28 sản phẩm
Còn 18 sản phẩm
Sốt mì tương đen nêm sẵn ăn liền Maru 180g
Hết hàng
Bột tương đen Ottogi VN 1kg
Còn 7 sản phẩm
Sốt mì tương đen nêm sẵn ăn liền Maru 2.3kg
Hết hàng
Hết hàng
Sốt mì tương đen nêm sẵn ăn liền Maru
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bột tương đen
Giá đơn vị 35.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng