Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Soju Hallasan (한라산)

rượu soju Hallasan

Hallasan là một nhà sản xuất rượu ở Hallim-eup, thành phố Jeju, được thành lập với tên gọi Nhà máy bia Honam vào tháng 11 năm 1950, sau đó đổi tên thành Nhà máy bia Hanil vào năm 1955 và Công ty TNHH Hanil vào năm 1976. Năm 1986, trụ sở chính và nhà máy được chuyển đến Hallim-eup, Bukjeju-gun. Năm 1993, 'Hallasan Soju' được ra mắt và đến năm 1999, tên công ty được đổi thành Hallasan Co., Ltd. Tại đảo Jeju , Hallasan chiếm thị phần áp đảo số 1 với 60%.

Hallasan Soju là một loại rượu soju cao cấp được làm từ nước đá chân núi lửa bằng cách thêm dung dịch chưng cất không pha loãng được làm từ gạo sạch Jeju ở Hàn Quốc. Trên hết, nước đá ở chân núi lửa được khai thác từ 70 mét dưới lòng đất và nước tinh khiết giàu oxy hòa tan khoáng chất được sử dụng như nước tự nhiên không chứa thành phần hóa học!

Kể từ khi ra mắt vào năm 1993, thương hiệu Hallasan vẫn nổi tiếng với rượu soju, được những người yêu thích rượu soju đánh giá cao. Ở các khu vực đô thị ngoài đảo Jeju, có thể tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ rượu soju Hallasan với thịt lợn chất lượng cao và giá của nó cũng đắt hơn so với rượu soju thông thường.

Màn ra mắt thị trường hai sản phẩm "Hallasan 17" (nồng độ cồn 17%) và "Hallasan 21" (nồng độ cồn 21%) trở thành làn gió mới và tạo được dấu ấn trong thị trường soju vốn đã quá khắc nghiệt. Soju Hallasan là thương hiệu soju đầu tiên có thiết kế thân chai màu trắng so với màu xanh lá đặc trưng của loại rượu truyền thống này. Màu sắc của chai soju thay đổi tùy thuộc vào độ tinh khiết, chai càng trong suốt thì độ tinh khiết càng cao và chi phí sản xuất càng cao. Đây là lý do tại sao chai trong suốt đắt hơn chai màu xanh lá cây.

Hương vị soju Hallasan thực sự khác biệt như thế nào? Trong khi các loại rượu soju thông thường có hương vị sắc nét, gắt và mạnh mẽ thì Hallasan lại êm dịu khi đi qua cổ họng, dư vị mượt mà mặc dù có nồng độ cồn cao.

Thông thường, hương vị của rượu không ngon ở nồng độ cồn khoảng 20%, nhưng Hallasan 21 tạo ra hương vị chỉ có thể tìm thấy trong rượu vodka 40% ở nồng độ 20%. Hallasan không có vị như rượu soju trên toàn quốc, loại rượu soju này có hương vị sảng khoái ngay cả khi bạn uống chúng được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Lịch sử phát triển công ty

  • 1950 Thành lập nhà máy bia Honam
  • 1955 Đổi tên công ty thành Nhà máy bia Hanil
  • 1976 Đổi tên công ty thành Hanil Co., Ltd
  • 1985 Chuyển trụ sở chính và nhà máy đến Hallim-eup hiện tại
  • 1993 Ra mắt rượu soju cao cấp 360ml "Hallasan"
  • 1995 Ra mắt rượu soju chưng cất 720ml "Heobeoksul"
  • 1999 Đổi tên công ty thành Hallasan Co., Ltd.
  • 2005 Được bình chọn là tiểu thương xuất khẩu có triển vọng
  • 2009 Được chọn là “Bữa tối chính thức cho Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc-ASEAN
  • 2010 Xuất khẩu sang Indonesia "Mt. Halla"
  • 2011 Xuất khẩu sang Trung Quốc "Sản phẩm Halla Soju nhẹ Hàn Quốc"
  • 2014 Ra mắt "Hallasan Ollae" 360ml
  • 2015 Bắt đầu xuất khẩu toàn bộ rượu Thế vận hội sang khu vực phía đông của Hoa Kỳ và Nhật Bản (soju đến 8 quốc gia)
  • 2018 Được chọn làm thức uống nâng ly cho bữa tiệc trưa của phái đoàn Bắc và Nam Triều Tiên tại Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018
  • 2019 Ra mắt Hallasan 21", "Hallasan 17"
  • 2020 Ra mắt “Sản phẩm Hallasan Soju dịu nhẹ”
  • 2023 Phát hành “Hallasan Original” và “Hallasan Gentle”