Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Các loại banchan

Banchan chiếm một phần quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc, từ những bữa ăn đơn giản, khiêm tốn nhất tại gia cho đến những bàn ăn lộng lẫy tại các nhà hàng.

Banchan là thứ luôn luôn không thể thiếu trong mọi bữa ăn của người Hàn, dù có là quầy thức ăn đường phố thì bạn cũng sẽ được người bán hàng phục vụ ít nhất từ một đến hai loại banchan ăn kèm. Theo quan niệm, số lượng banchan càng nhiều thì càng thể hiện được sự chu đáo, chất lượng và dịch vụ của cửa hàng.

Cách dễ nhất để phân biệt và nhận biết giữa vô vàn các loại banchan Hàn Quốc là theo nguyên liệu và cách chế biến, gồm:

 

  • Kim chi và jangajji:  Banchan được muối và lên men
  • Namul muchim: Banchan rau, rễ, mầm được tẩm gia vị
  • Bokkeum: Banchan được xào nhanh
  • Jorim: Banchan được ngâm trong nước dùng hoặc nước sốt
  • Jjim: Banchan được luộc

 

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng