Các loại banchan
Banchan chiếm một phần quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc, từ những bữa ăn đơn giản, khiêm tốn nhất tại gia cho đến những bàn ăn lộng lẫy tại các nhà hàng.
Banchan là thứ luôn luôn không thể thiếu trong mọi bữa ăn của người Hàn, dù có là quầy thức ăn đường phố thì bạn cũng sẽ được người bán hàng phục vụ ít nhất từ một đến hai loại banchan ăn kèm. Theo quan niệm, số lượng banchan càng nhiều thì càng thể hiện được sự chu đáo, chất lượng và dịch vụ của cửa hàng.
Cách dễ nhất để phân biệt và nhận biết giữa vô vàn các loại banchan Hàn Quốc là theo nguyên liệu và cách chế biến, gồm:
- Kim chi và jangajji: Banchan được muối và lên men
- Namul muchim: Banchan rau, rễ, mầm được tẩm gia vị
- Bokkeum: Banchan được xào nhanh
- Jorim: Banchan được ngâm trong nước dùng hoặc nước sốt
- Jjim: Banchan được luộc
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864