Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Sundae

Sundae (blood sausage) hay còn được gọi là soondae là một trong những món ăn có nguồn gốc lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc, được người dân đặc biệt yêu thích vì nó không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một kỉ niệm gợi nhớ về thời khó khăn. Tìm hiểu thêm về lịch sử ra đời của món sundae tại đây

Ngày nay, sundae đã trở thành một món ăn đường phố phổ biến ở Hàn Quốc, được bày bán khắp nơi trên các ngõ hẻm, quán ăn,...và thường xuyên xuất hiện trong các dịp lễ hội, cuộc họp mặt gia đình và đặc biệt là trên bàn nhậu bất kể dịp gì.

Sundae truyền thống được làm bằng cách hấp ruột bò hoặc ruột heo được nhồi với seonji (tiết canh bò hoặc heo), thịt băm, gạo và rau. Ngày nay, người ta thường dùng dangmyeon (miến) để thay thế nguyên liệu thịt băm.

Sundae là món nhậu ngon quen thuộc của người Hàn bên những chai soju. Chúng thường được bán cùng trên những quầy tteokbokki và odeng khắp đường phố Hàn quốc. Khi ăn, sundae được cắt lát nhỏ và ăn với sốt tteokbokki, hoặc với sốt riêng biệt như sốt tiêu đen ở Seoul, sốt giấm gochujang ở Honam, tương trộn ở Yeongnam và nước tương ở Jeju.

Những món ăn chế biến với sundae

  • Sundae-guk: canh sundae
  • Sundae-bokkeum: cơm chiên sundae
  • Sundae-twikim: sundae chiên

Đặt hàng qua app DeliveryNow, Beamin, Gofood, Loship để được áp dụng mã giảm giá:

Tèobokki - Vĩnh Viễn

Tèobokki - Huỳnh Thiện Lộc

Tèobokki - Lê Quang Định

Xe bánh gạo cay Lý Thái Tổ

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng
Hết hàng
Sundae 500g
105.000₫
Hết hàng