Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Gạo nấu cơm

Từ cổ chí kim, cơm luôn là thức ăn chính của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Các món ăn có ngon thế nào nhưng thiếu cơm thì sẽ không thể hoàn thiện được. Vì thế mà Tèobokki dành hẳn ra một kệ các loại gạo nấu cơm đa dạng, được tuyển chọn từ những sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Gạo Nhật Taiyo

Gạo có hạt tròn đều, mẩy, trắng như bông, căng bóng, đầy đặn, ít nứt vỡ và có mùi thơm tự nhiên. Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, mang vị ngọt đậm thích hợp dùng cho những món như sushi, kimbap, chumokbap,...hoặc ăn cùng với các loại banchan hay món ăn chính như kimchi, canh tương đậu, cá cơm xào,...

Gạo ngũ cốc

Gạo được tổng hợp từ nhiều hạt bổ dưỡng như gạo nếp, gạo đen, gạo nâu, lúa mạch, cao lương, kê vàng, yến mạch,...Loại gạo này có hàm lượng tinh bột thấp, hàm lượng chất xơ cao, giàu vitamin và nhiều khoáng chất khác như canxi, magie, protein, chất béo,...phù hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Ở Hàn, người dân thường dùng để nấu món Japgokbak (cơm trộn ngũ cốc) thay cho cơm trắng làm thức ăn chính cho bữa ăn.

Gạo yến mạch, gạo lúa mạch hạt tròn

Đây đều là những loại gạo chứa nhiều chất xơ, sắt và đặc biệt là có hàm lượng calo thấp nên thích hợp dùng cho đối tượng đang ăn kiêng. Có thể dùng để thay thế cơm trắng trong bữa ăn hoặc xay làm bột rồi chế biến các món ăn theo ý thích.

Gạo lứt

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, giữ nguyên lớp vỏ cám do đó rất giàu sinh tố và nguyên tố vi lượng. Gạo có hạt nhỏ, to tròn khá đều và có độ cứng hơn gạo trắng, thích hợp dùng để nấu cháo, cơm hay làm bánh. Đây cũng là một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân khá tốt do có hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần gạo thường, giúp tiêu hóa chậm và mang lại cảm giác no lâu.

Gạo nếp, gạo nếp cẩm

Gạo nếp có hạt ngắn khá tròn màu trắng đục, còn gạo nếp cẩm thì có hạt dài, màu đen sẫm và khi nấu chín sẽ chuyển sang màu tím. Điểm đặc trưng của 2 loại gạo này là đều có độ dẻo và sự kết dính cao, nên thường được người dân dùng nấu xôi hoặc làm những món bánh như tokbokki, mochi,...

 

 

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 2 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Còn 4 sản phẩm