Gừng muối
Gừng muối (Gari - ガリ) là một loại rau củ ngâm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Gừng muối có màu hồng nhạt hoặc vàng, vị hơi ngọt, được thái lát mỏng và ngâm trong hỗn hợp nước đường và giấm. Để làm gừng muối, người ta thường sẽ chọn loại gừng non vì nó mềm hơn và có vị ngọt tự nhiên.
Gừng muối thường được dùng để ăn kèm với sushi nên đôi khi nó cũng được gọi là "gừng sushi" hoặc là "gừng ngâm". Gừng muối được xem như món ăn không thể thiếu trong món sushi hoặc sashimi với tác dụng làm sạch vòm miệng và khử mùi khi thưởng thức giữa khác loại sushi khác nhau, hoặc là dùng trước - sau bữa ăn. Gừng muối còn có tác dụng khử khuẩn khi ăn cùng với các loại thực phẩm tươi sống.
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864