Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Gừng muối

Gừng muối (Gari - ガリ) là một loại rau củ ngâm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Gừng muối có màu hồng nhạt hoặc vàng, vị hơi ngọt, được thái lát mỏng và ngâm trong hỗn hợp nước đường và giấm. Để làm gừng muối, người ta thường sẽ chọn loại gừng non vì nó mềm hơn và có vị ngọt tự nhiên.

Gừng muối thường được dùng để ăn kèm với sushi nên đôi khi nó cũng được gọi là "gừng sushi" hoặc là "gừng ngâm". Gừng muối được xem như món ăn không thể thiếu trong món sushi hoặc sashimi với tác dụng làm sạch vòm miệng và khử mùi khi thưởng thức giữa khác loại sushi khác nhau, hoặc là dùng trước - sau bữa ăn. Gừng muối còn có tác dụng khử khuẩn khi ăn cùng với các loại thực phẩm tươi sống.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng