Nguyên liệu làm bingsu
Bingsu là gì?
Bingsu (hay còn được viết là bingsoo) là một món tráng miệng Hàn Quốc rất nổi tiếng, được làm từ đá tuyết (đá bào mịn), phủ lên trên là các loại topping đa dạng như trái cây tươi, đậu đỏ, dừa nạo, sữa đặc, bột đậu nành, và thậm chí là kem và bánh kẹo. Món ăn này rất phổ biến trong mùa hè ở Hàn Quốc nhưng cũng được thưởng thức quanh năm tại các quán cà phê và nhà hàng chuyên về tráng miệng.
Khám phá 10 Quán bingsu ngon tại Sài Gòn
Bingsu có nguồn gốc từ một món ăn truyền thống của Hàn Quốc gọi là "patbingsu", với "pat" nghĩa là đậu đỏ. Tuy nhiên, ngày nay bingsu có vô số biến thể, từ các vị truyền thống đến hiện đại, phục vụ cho mọi khẩu vị. Bingsu hiện đại không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc mà còn được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới, nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt, lạnh và sự đa dạng trong nguyên liệu.
Hướng dẫn cách làm bingsu tại nhà
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864