Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Nguyên liệu làm bingsu

bingsu

Bingsu là gì?

Bingsu (hay còn được viết là bingsoo) là một món tráng miệng Hàn Quốc rất nổi tiếng, được làm từ đá tuyết (đá bào mịn), phủ lên trên là các loại topping đa dạng như trái cây tươi, đậu đỏ, dừa nạo, sữa đặc, bột đậu nành, và thậm chí là kem và bánh kẹo. Món ăn này rất phổ biến trong mùa hè ở Hàn Quốc nhưng cũng được thưởng thức quanh năm tại các quán cà phê và nhà hàng chuyên về tráng miệng.

Khám phá 10 Quán bingsu ngon tại Sài Gòn

Bingsu có nguồn gốc từ một món ăn truyền thống của Hàn Quốc gọi là "patbingsu", với "pat" nghĩa là đậu đỏ. Tuy nhiên, ngày nay bingsu có vô số biến thể, từ các vị truyền thống đến hiện đại, phục vụ cho mọi khẩu vị. Bingsu hiện đại không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc mà còn được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới, nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt, lạnh và sự đa dạng trong nguyên liệu.

Hướng dẫn cách làm bingsu tại nhà

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Bột đậu nành rang kinako Gishi 80g
Đào ngâm Dole (Hộp 820g)
Còn 3 sản phẩm
Cam mandarin Dole 425g
Bột đậu nành rang Hwami 800g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng