Nguyên liệu nấu món Mì cay
Mì cay Hàn Quốc hay Mì cay 7 cấp độ nổi lên như một phong trào thách thức ăn cay quen thuộc với giới trẻ. Mì cay đơn giản là một tô mì ramen trong thố đất với các topping xịn xò. Cách nấu mì cay tại nhà cũng vô cùng đơn giản chứ không quá cầu kì hay khó, phải có công thức đặc biệt như nhiều bạn vẫn nghĩ.
Các nhóm nguyên liệu cơ bản tạo nên món mì cay:
- Mì ramen
- Gia vị nước dùng: ớt bột Hàn Quốc để tạo màu đẹp, ớt bột capsicin để tạo vị cay và hạt nêm bò Hàn Quốc mang lại hương vị đặc trưng của món ăn này.
- Topping: thịt bò, xúc xích, thanh cua, viên thả lẩu, hải sản và các loại nấm, rau củ.
- Món ăn kèm (banchan): kim chi, củ cải muối vàng...
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864