Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Dầu nấu ăn

Là một đầu bếp của gia đình, chắc hẳn bạn rất rõ vai trò quan trọng của dầu ăn - một trong những gia vị chính thiết yếu để chế biến ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Nhưng với đa dạng các loại dầu có trên thị trường từ động vật đến thực vật thì bạn đã biết mình nên sử dụng loại nào cho phù hợp chưa???

So với dầu động vật thì dầu thực vật ngày nay càng được nhiều người sử dụng hơn vì nó chứa axit béo chưa no và không chứa cholesteron xấu ngoại trừ dầu dừa, dầu cọ và cacao. Dầu thực vật có thể được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như đậu nành, hạt nho, trái ô liu, gạo, hoa hướng dương,...Tất cả các loại dầu này đa phần đều có thể sử dụng cho các món ăn trong chế biến hằng ngày nhưng nó cũng có những đặc trưng riêng chuyên phù hợp cho một số món ăn và đối tượng sử dụng.

Một số đặc điểm của các loại dầu thực vật được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Dầu hạt nho: Chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất béo bão hòa đa, giàu vitamin E,...có khả năng làm giảm nồng độ cholesteron xấu, có tính kháng viêm,..Không chỉ dùng được trong nấu ăn mà còn được xem là thành phần trong mỹ phẩm hỗ trợ công cuộc làm đẹp.
  • Dầu ô liu: Có chứa nhiều axit béo có lợi cho cơ thể và nhiều vitamin A, D, F, K, carotine, vitamin dung hòa chất béo và chất chống oxy hóa nhưng không chứa cholesteron nên khả năng hấp thụ và tiên hóa vào cơ thể lớn, chuyên dùng để trộn salad.
  • Dầu nành: Chứa hàm lượng đạm và chất béo cao, chứa đủ 3 loại omega 3-6-9, không chứa cholesteron xấu, có điểm bốc khói nên hạn chế việc biến đổi cấu trúc trở thành chất béo bão hòa gây hại trong lúc nấu. Thích hợp sử dụng trong các món chiên, xào,..hằng ngày.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Dầu tía tô Ottogi
Giá đơn vị 115.000₫
Hết hàng
Hết hàng