Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Rong biển khô nấu canh

Canh rong biển tên tiếng Hàn được gọi là Miyeok guk, là một trong những món ăn truyền thống tiêu biểu của người Hàn Quốc, có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, bình an và lòng biết ơn, kính trọng đối với đấng sinh thành. Chính vì thế mà món ăn này luôn luôn xuất hiện vào dịp sinh nhật của mỗi người dân nơi đây.

Nguyên liệu chính để nấu món canh này chủ yếu là rong biển khô kết hợp với thịt bò hoặc hải sản như nghêu, vẹm,...Và gia vị được sử dụng để tạo nên độ thơm ngọt cho nồi canh thường là túi lọc nấu nước dùng hoặc hạt nêm , hạt nêm cá.

Tham khảo ngay cách nấu canh rong biển thơm ngon tại đây.

 

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Rong biển nấu canh Chungjungone
Giá đơn vị 25.000₫
Rong biển cắt khúc Ottogi
Giá đơn vị 23.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh KC
Giá đơn vị 45.000₫
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh KC 25g
Giá đơn vị 25.000₫
Hết hàng
Rong biển nấu canh Bora 25g
Giá đơn vị 25.000₫
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh
Giá đơn vị 25.000₫
Hết hàng
Hết hàng