Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Rong biển khô nấu canh

Rong biển nấu canh là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Món canh rong biển thường được kết hợp với thịt bò, hải sản, hoặc đậu phụ để tạo nên hương vị đậm đà và thanh mát. Canh rong biển có tác dụng thanh nhiệt và thường được ưa chuộng vào các dịp sinh nhật hay sau khi sinh ở Hàn Quốc, nhờ công dụng phục hồi sức khỏe và tăng cường dưỡng chất.

10 cách nấu canh rong biển thơm ngon, chuẩn vị thanh mát

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Rong biển nấu canh Chungjungone
Còn 29 sản phẩm
Rong biển nấu canh Chungjungone
Giá đơn vị 42.000₫
Rong biển nấu canh Godbawee 50g
Còn 12 sản phẩm
Rong biển nấu canh Myeongga 45g
Còn 7 sản phẩm
Rong biển nấu canh Miwon 50g
Còn 14 sản phẩm
Tảo bẹ dashima Chungjungone 150g
Còn 2 sản phẩm
Rong biển cắt khúc Ottogi
Còn 20 sản phẩm
Rong biển cắt khúc Ottogi
Giá đơn vị 28.000₫
Còn 3 sản phẩm
Túi lọc nấu nước dùng cá cơm tảo biển khô 200g
Hết hàng
Hết hàng
Rong biển nấu canh Bada & Haecho 100g
Hết hàng
Hết hàng
Rong biển nấu canh Kwangcheonkim 50g
Hết hàng
Rong biển nấu canh Kwangcheonkim 300g
Hết hàng
Canh rong biển vị ngao biển Ofood 7g
Hết hàng
Hết hàng
Canh rong biển vị tương miso Ofood 8g
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh Sammi 150g
Hết hàng
Rong biển nấu canh Ottogi 50g
Hết hàng
Rong biển nấu canh Ottogi 100g
Hết hàng
Rong biển nấu canh tự nhiên Garimi
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh KC 25g
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh KC 25g
Giá đơn vị 25.000₫
Rong biển nấu canh Bora 25g
Hết hàng
Rong biển nấu canh Bora 25g
Giá đơn vị 25.000₫
Rong biển khô nấu canh
Hết hàng
Rong biển khô nấu canh
Giá đơn vị 35.000₫
Rong biển nấu canh Bada & Haecho 50g
Hết hàng
Canh rong biển ăn liền Ottogi 18g
Hết hàng