Rong biển khô nấu canh
Rong biển nấu canh là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Món canh rong biển thường được kết hợp với thịt bò, hải sản, hoặc đậu phụ để tạo nên hương vị đậm đà và thanh mát. Canh rong biển có tác dụng thanh nhiệt và thường được ưa chuộng vào các dịp sinh nhật hay sau khi sinh ở Hàn Quốc, nhờ công dụng phục hồi sức khỏe và tăng cường dưỡng chất.
Các loại rong biển
Xem tất cảTâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864