Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Các loại chả cá / bánh cá Hàn Quốc

Chả cá Hàn Quốc (bánh cá) được gọi là "eomuk" hoặc "odeng" ở Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được chế biến từ thịt cá trắng xay và các thành phần khác như tinh bột khoai tây, đường và rau.

Chả cá Hàn Quốc là một trong những nguyên liệu món ăn phổ biến nhất, dù là món ăn đường phố hay nhà hàng sang trọng tại Hàn. Nó được sử dụng cho món súp chả cá (eomuk-tang) hay món ăn phụ (eomuk-bokkeum) và kimbap. Đặc biệt, eomuk-tang thường bắt gặp được phục vụ trên những xiên bánh cá trong nước dùng, là một món ăn đường phố vô cùng phổ biến cùng với tokbokki mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích.

Bánh cá truyền thống của Hàn Quốc có hình dạng mỏng và hình chữ nhật, nhưng ngày nay, hình dạng và hương vị của nó được thay đổi phong phú hơn nhiều.

Cửa hàng Tèobokki luôn luôn có sẵn tủ chả cá đầy ụ với nhiều phiên bản vô cùng đa dạng như miếng hoặc xiên, cuôn và chả cá que phục vụ quý khách, ghé shop liền nha!

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng
Còn 3 sản phẩm
Chả cá Hàn Quốc Sajo
Giá đơn vị 55.000₫
Còn 2 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Chả cá que thanh cua K-Omuk
Giá đơn vị 18.000₫
Hết hàng
Chả cá que vị rau K-Omuk
Giá đơn vị 18.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Chả cá que Sajo
Giá đơn vị 55.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
41 kết quả