Một tách trà nóng để uống vào những ngày lạnh sẽ làm ấm cơ thể và lấy lại tinh thần. Đặc biệt, trà sâm Hàn Quốc là một loại trà quý tiêu biểu cho mùa đông, rất tốt cho những người thiếu năng lượng, người hay bị cảm, thường xuyên mệt mỏi.
Từ xa xưa, trà nhân sâm chủ yếu được dùng trong hoàng gia với mục đích bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu năng lượng, mệt mỏi, mạch đập yếu. Nhân sâm chứa chất saponin được gọi là ‘ginsenoside’ có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường miễn dịch. Trà sâm Hàn Quốc sử dụng chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao.
Khi uống trà sâm, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt xen lẫn vị đắng nhẹ nhưng không hề khó chịu. Trà sâm có ở dạng gói bột hồng sâm hòa tan hoặc trà sâm chế biến với các dược liệu khác như đường đen, gừng, mật ong rất dễ uống.
Trà sâm Hàn Quốc dù uống nóng hay lạnh đều ngon, trà có thể hòa tan dễ dàng trong nước lạnh và nước nóng nên bạn có thể thưởng thức theo sở thích. Nếu không thích vị đắng của nhân sâm, bạn có thể điều chỉnh hương vị bằng cách tăng lượng nước.