Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Mù tạt

Mù tạt hay còn gọi là Mustard  là tên gọi chung để chỉ một số loài thực vật thuộc chi Brassica và chi Sinapis có hạt nhỏ được sử dụng để làm gia vị bằng cách nghiền nhỏ sau đó trộn với nước, giấm hay các chất lỏng khác trở thành các loại bột nhão làm mù tạt thành phẩm. 

Có 2 loại mù tạt phổ biển nhất trên thị trường là mù tạt xanhmù tạt vàng.

  • Mù tạt xanh (wasabi): Được làm từ rễ của cây Wasabi thuộc họ cải (Brassica) Có 2 dạng là dạng bột và dạng kem, kèm theo là vị cay nồng xộc giúp khử mùi tanh và kích thích vị giác, thích hợp ăn với các món hải sản tươi sống như sushi, sashimi,...
  • Mù tạt vàng: Được làm từ hạt của các loài thực vật có họ hàng với cải dầu Brassica napus thuộc chi Brassica, có màu vàng mật ong hoặc vàng nghệ, dạng kem, vị nồng nhẹ, béo và hơi chua thích hợp dùng để trộn salad hoặc ăn kèm với các món như hotdog, hamburger,...
Hướng dẫn pha sốt mù tạt vàng chấm gà chiên kiểu Hàn

    Bộ lọc tìm kiếm

    Tình trạng
    Giá
    Còn 4 sản phẩm
    Còn 2 sản phẩm
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng
    Hết hàng