Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Mù tạt

Mù tạt là một loại gia vị có vị cay nồng, thường được dùng để tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là hải sản và sushi. Có hai loại phổ biến là mù tạt xanh (wasabi) và mù tạt vàng, mỗi loại mang đặc trưng riêng: mù tạt xanh có vị cay xộc mạnh, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản, trong khi mù tạt vàng có vị cay nhẹ hơn, thường dùng kèm với xúc xích, bánh mì hoặc thịt nướng. Mù tạt không chỉ làm dậy lên hương vị món ăn mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với độ cay ấn tượng, đánh thức vị giác.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 12 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 46 sản phẩm
Còn 5 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Mù tạt mật ong Chungwoo 1.85Kg
Còn 5 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bột wasabi Chungjungone 200g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng