Nguyên liệu làm Kimbap
Kimbap (cơm cuộn kiểu Hàn Quốc) được làm bằng cách trải cơm trắng lên trên tấm rong biển (kim), xếp thêm rau bina, củ cải vàng, cà rốt, trứng và thịt bò rồi cuộn lại. Nó tương tự như món cơm cuộn maki của Nhật Bản nhưng khác ở chỗ cơm được tẩm dầu mè và muối chứ không phải giấm, đường và muối.
Kimbap là món ăn phổ biến cho các chuyến đi chơi mùa xuân và mùa thu hằng năm. Nhiều người lựa chọn kimbap làm bữa ăn sáng để làm việc, đi học hoặc vui chơi dã ngoại. Những cuộn kimbap dày với nhiều cơm và các loại nhân mới lạ như kimchi, phô mai lát, lá tía tô hay bất cứ loại nào bạn yêu thích.
Kimbap ngày càng phong phú với nhiều biến thể như kimbap phô mai, kimbap cá ngừ, kimbap kimchi,..Mỗi loại kimbap được đặt tên theo nguyên liệu được sử dụng làm nhân. Thậm chí còn có loại kimbap đặc biệt được gọi là chungmu-kimbap, loại nhỏ bằng ngón tay chỉ gồm cơm được cuộn với lá rong biển mà không có nhân, được ăn kèm với gỏi mực cay và kimchi củ cải.
Cách làm kimbap: Kimbap truyền thống, kimbap thịt bò, kimbap cá ngừ
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864