Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Mì nấu ăn

Mì sợi là một loại nguyên liệu chính trong ẩm thực Hàn Quốc mà trong đó những món ăn như mì lạnh, mì tương đen, mì ramen tạo nên dấu ấn trong lòng thực khách. Để cổ vũ tinh thần tự tay chế biến các món Hàn ngay tại gian bếp của mình, Tèobokki có sẵn một kệ các loại mì nấu ăn dùng để chế biến các món mì mà bạn yêu thích.

Mì lạnh: có sợi mì khá nhỏ được làm từ tinh bột cây dong hoặc tinh bột khoai tây. Khi thưởng thức mì sẽ được ăn cùng với dưa leo cắt sợi hoặc củ cải muối chua kèm theo đó là nửa quả trứng luộc cuối cùng được hòa quyện lại bởi nước dùng đặc biệt lạnh lạnh và thanh mát.

Mì tương đen: là một loại mì khá nổi tiếng trên màn ảnh Hàn có tần suất xuất hiện khá dày đặt, mì tương đen có sợi mì dai to được phủ một lớp nước sốt tương đen xen lẫn đó là những miếng rau củ hay thịt heo được cắt thành hạt lựu, và để tăng thêm hương vị thơm ngon chúng ta sẽ rắc lên một ít hạt mè rang vàng.

Udon, ramen: được làm từ bột mì, có sợi mì khá dày và to. Khi phục vụ chúng ta sẽ thấy mì được ăn chung với nước dùng nóng hổi nấu từ tảo biển và nước tương, đi kèm với mì sẽ có thịt cắt lát và nửa quả trứng lòng đào, rong biển vụn. Cuối cùng cho một chút hành lá paro cắt nhỏ để tăng hương vị món ăn.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm nui ống maccaroni, mì sợi spaghetti và chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Mì sợi nhỏ Ottogi 500g
Giá đơn vị 60.000₫
Mì Ottogi Sợi Trung 900g
Giá đơn vị 90.000₫
Còn 4 sản phẩm
Mì không vị Samyang 110g
Giá đơn vị 12.000₫
Mì Ottogi sợi nhỏ 900g
Giá đơn vị 90.000₫
Còn 4 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Hết hàng
Mì Ottogi sợi trung 500g
Giá đơn vị 60.000₫
Hết hàng
Hết hàng
57 kết quả