Một số món ăn sử dụng tương ớt Hàn Quốc
Xem tất cảTìm hiểu chuyên sâu về tương ớt Hàn Quốc
Gochujang (tương ớt Hàn Quốc) - Một loại tương truyền thống của Hàn Quốc & Vai trò và lịch sử
Nghiên cứu dài dòng, cân nhắc trước khi xem.
Cách Làm Gochujang Truyền Thống Và Gochujang Cấp Tốc
Để có hương vị của gochujang truyền thống thì thời gian lên men phải tới ba tháng. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã tìm được hai công thức làm gochujang đem lại hương vị khá ngon gồm công thức làm gochujang truyền thống và công thức làm gochujang cấp tốc - rút ngắn thời gian lên men của gochujang.
Bốn lý do nên thủ sẵn một ít tương ớt Gochujang ở nhà
Một ít ớt bột cùng mạch nha, bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối... đủ sức thử thách khả năng ăn cay của bất kì ai. Vậy nên để chế biến món ăn đúng chuẩn người Hàn, đừng quên cho thêm 1 ít tương ớt đặc biệt này các bạn nhé !