Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Tương ớt Hàn Quốc

Gochujang - Tương ớt Hàn Quốc là một loại gia vị không thể thiếu, có mặt trong hầu hết các món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Người Hàn Quốc coi ớt là sức mạnh tinh thần, là vũ khí để chống lại thời tiết lạnh lẽo khắc nghiệt của mùa đông, thậm chí là để kích thích hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đặc trưng tương ớt Hàn Quốc có màu đỏ thẫm, vị ngọt và hơi cay được làm từ ớt đỏ, gạo nếp, tương đậu lên men và muối. Theo truyền thống, gochujang được để lên men trong nhiều năm trong nồi đất nung kiểu Hàn gọi là onggi để ngoài trời. Trong quá trình ủ, tinh bột trong gạo nếp được chuyển hóa thành đường, tạo cho gochujang vị ngọt đặc trưng. Thành phần ớt giúp nó có vị cay nhè nhẹ dễ chịu trong khi tương đậu lên men giúp gochujang tăng thêm vị ngọt tự nhiên.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Gochujang Sempio 14kg
Còn 2 sản phẩm
Tương ớt gochujang F&S 14kg
Còn 3 sản phẩm
Tương ớt gochujang Chackhan Nongwoo 14kg
Tương ớt Sempio 170g
Còn 44 sản phẩm
Tương ớt Sempio 170g
Giá đơn vị 45.000₫
Còn 20 sản phẩm
Còn 11 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 20 sản phẩm
Còn 45 sản phẩm
Còn 13 sản phẩm
Tương ớt gochujang CJ 500g
Còn 1 sản phẩm
Còn 7 sản phẩm
Tương ớt Gochujang CJ hộp 200g
Còn 2 sản phẩm
Gochujang chua Chungjungone 300g
Hết hàng
Hết hàng
Tương ớt gochujang chua ngọt CJ 300g
Hết hàng
Tương ớt gochujang trộn cơm thịt bò CJ
Hết hàng
Hết hàng
Tương ớt tươi Hàn Quốc cay ngọt Bibigo 260g
Hết hàng
Tương ớt gochujang Bibigo 480g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Tương ớt Gochujang Cay CJ 500g
Giá đơn vị 90.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
49 kết quả

Tìm hiểu chuyên sâu về tương ớt Hàn Quốc

Gochujang (tương ớt Hàn Quốc) - Một loại tương truyền thống của Hàn Quốc & Vai trò và lịch sử

Nghiên cứu dài dòng, cân nhắc trước khi xem.

Cách Làm Gochujang Truyền Thống Và Gochujang Cấp Tốc

Để có hương vị của gochujang truyền thống thì thời gian lên men phải tới ba tháng. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã tìm được hai công thức làm gochujang đem lại hương vị khá ngon gồm công thức làm gochujang truyền thống và công thức làm gochujang cấp tốc - rút ngắn thời gian lên men của gochujang.

Bốn lý do nên thủ sẵn một ít tương ớt Gochujang ở nhà

Một ít ớt bột cùng mạch nha, bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối... đủ sức thử thách khả năng ăn cay của bất kì ai. Vậy nên để chế biến món ăn đúng chuẩn người Hàn, đừng quên cho thêm 1 ít tương ớt đặc biệt này các bạn nhé !