Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Gia vị Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là sự kết hợp của các loại nguyên liệu tươi và thảo mộc, gia vị từ vùng khác nhau với địa hình, khí hậu và bối cảnh lịch sử đa dạng.

Điều gì làm cho món ăn Trung Quốc nổi bật so với các món ăn khác trên thế giới? Khi nói đến hương vị, ẩm thực Trung Quốc kết hợp các yếu tố ngọt, chua, cay, mặn và đắng. Để có được món ngon cần phải kết hợp hài hòa nhiều loại gia vị. Ví dụ, loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực xứ Trung là giấm tạo thêm vị chua cho món ăn, trong khi nước tương được sử dụng để tạo thêm vị ngọt và mặn.

Để nấu các món ăn Trung Quốc một cách thoải mái ngay tại căn bếp của mình, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một bộ sưu tập các loại gia vị Trung Quốc trong tủ đựng thức ăn. Quan trọng hơn, khi đã thực hành một số món ăn và hiểu cách thức hoạt động của những loại gia vị này, bạn có thể tự do ứng biến và sáng tạo các món ăn bằng bất cứ thứ gì có sẵn trong nhà bếp của mình.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Tương ớt Quế Lâm Lee Kum Kee 226g
Tương xí muội Lee Kum Kee 260g
Tương trụ hầu Lee Kum Kee 240g
Còn 2 sản phẩm
Nước xốt dành cho hải sản Lee Kum Kee 410ml
Còn 3 sản phẩm
Sốt tương ngọt Lee Kum Kee 240g
Còn 1 sản phẩm
Xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee 500ml
Sốt ướp đồ nướng Lee Kum Kee 60g
Nước tương đậu nành thượng hạng Lee Kum Kee 500ml
Dầu hào Lee Kum Kee 255g
Còn 3 sản phẩm
Nước cốt lẩu bò cay Haidilao 220g
Còn 1 sản phẩm
Sốt tiêu đen Lee Kum Kee
Hắc xì dầu thượng hạng Lee Kum Kee 500ml
Sốt gà Cung Bảo Lee Kum Kee
Súp lẩu hải sản Lee Kum Kee 50g
Sốt đậu hũ Tứ Xuyên Lee Kum Kee 80g
Sốt sườn mật ong tỏi Lee Kum Kee 70g
Sốt sườn bò cay ngọt Lee Kum Kee 80g
Súp lẩu Tứ Xuyên Lee Kum Kee 70g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng