Gia vị Trung Quốc
Ẩm thực Trung Quốc giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là sự kết hợp của các loại nguyên liệu tươi và thảo mộc, gia vị từ vùng khác nhau với địa hình, khí hậu và bối cảnh lịch sử đa dạng.
Điều gì làm cho món ăn Trung Quốc nổi bật so với các món ăn khác trên thế giới? Khi nói đến hương vị, ẩm thực Trung Quốc kết hợp các yếu tố ngọt, chua, cay, mặn và đắng. Để có được món ngon cần phải kết hợp hài hòa nhiều loại gia vị. Ví dụ, loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực xứ Trung là giấm tạo thêm vị chua cho món ăn, trong khi nước tương được sử dụng để tạo thêm vị ngọt và mặn.
Để nấu các món ăn Trung Quốc một cách thoải mái ngay tại căn bếp của mình, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một bộ sưu tập các loại gia vị Trung Quốc trong tủ đựng thức ăn. Quan trọng hơn, khi đã thực hành một số món ăn và hiểu cách thức hoạt động của những loại gia vị này, bạn có thể tự do ứng biến và sáng tạo các món ăn bằng bất cứ thứ gì có sẵn trong nhà bếp của mình.
- 1
- 2
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864