Ăn sáng không chán
Bữa sáng được xem là một bữa ăn quan trọng ở hầu hết các nước châu Á. Một bữa sáng truyền thống hoàn chỉnh thường bao gồm cơm, thịt hoặc cá và một số món ăn kèm. Tuy vậy, ngày nay mọi người thường ăn sáng với các loại thực phẩm tiện lợi và dễ dàng chuẩn bị hơn. Không chỉ rút ngắn thời gian vào bếp, nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc dài.
Súp / cháo ăn liền: Không gì tuyệt hơn khi được thưởng thức các món súp hoặc cháo ăn liền ấm nóng vào một buổi sáng mưa lạnh. Súp – cháo ăn liền Hàn Quốc bao gồm nhiều loại ngũ cốc, protein và rau củ. Đây là món ăn được nhiều người yêu thích cho bữa sáng nhẹ nhàng, bổ dưỡng và dễ tiêu hóa. Có vô số lựa chọn cho món súp – cháo về hương vị như đậu đỏ, bí đỏ, bào ngư, thịt bò, rau củ. Mỗi ngày chọn một vị thì không cần phải băn khoăn nên ăn gì cho mỗi buổi sáng.
Bánh xếp: Bánh xếp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng vì vừa tiện lợi vừa dinh dưỡng. Bánh xếp được nhồi với thịt và rau và không có giới hạn cho sự đa dạng hương vị. Từ bánh xếp hải sản, bánh xếp thịt rau củ, bánh xếp chay, bánh xếp thịt kimchi. Phổ biến nhất trong số đó là bánh xếp được làm với thịt bò hoặc thịt heo xay, hành tây, bắp cải, đậu phụ và miến. Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể chế biến bánh xếp và thưởng thức theo nhiều cách khác nhau như luộc, chiên giòn, hấp, áp chảo. Chỉ vài phút là có ngay bữa sáng khi bạn đang vội vã.
Thịt hộp: Các lát thịt hộp (spam) được tráng qua trứng sau đó đem áp chảo để có màu vàng nâu hấp dẫn. Đây là một công thức đơn giản và dễ làm cho bữa sáng nhanh gọn. Vào những ngày dư dả thời gian, bạn có thể chuẩn bị thêm cơm nóng cùng món canh/súp để bữa ăn thêm ngon miệng.
Mứt: Được làm từ các quả mọng thơm ngon, mứt là lựa chọn đơn giản nhất để làm bữa sáng có thêm hương vị hoặc có thể chế biến thành món tráng miệng yêu thích. Nhanh nhất là phết mứt lên bánh mì nướng, đây là món ăn có thể chuẩn bị trong nháy mắt và có thể dễ dàng mang đi. Ngoài ra, bạn có thể dùng mứt để thêm vào tô yến mạch cùng với trái cây và hạt ngũ cốc. Hoặc làm topping cho ly sinh tố hoặc bánh ngọt trở nên hấp dẫn.
Cơm ngũ cốc: Cơm ngũ cốc là cơm được nấu từ nhiều hạt ngũ cốc và đậu như gạo lứt, hạt kê, đậu đỏ, đậu đen, đậu gà. Ngày càng nhiều người ăn cơm ngũ cốc thay cho cơm trắng vì nó kết hợp nhiều loại hạt nên đem lại nhiều dinh dưỡng hơn. Để nấu cơm ngũ cốc, bạn phải ngâm các loại hạt, đậu và gạo qua đêm trước khi nấu. Các sản phẩm cơm ngũ cốc ăn liền hiện nay cũng rất phổ biến, chỉ mất vài phút để hâm nóng là đã có một chén cơm nóng hổi. Ăn cùng với kimchi, rong biển, thịt hộp,..đễ bữa ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn nhé.
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864