Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Ăn sáng không chán

 Bữa sáng điển hình Hàn Quốc không khác nhiều với các bữa ăn khác trong ngày, ngoại trừ việc ăn ít món banchan hơn một chút. Cơm, một chén canh hoặc món hầm và vài món banchan thường là bữa ăn đầu tiên trong ngày. Bàn ăn gồm sườn nướng (galbi), salad hải sản cay, cơm giá đỗ (kongnamul bab), cá hầm cay, canh dưa leo lạnh (oi naengguk), tảo bẹ muối và kimchi củ cải là tiêu chuẩn đủ để cung cấp năng lượng cho một ngày dài làm việc.

Kimchi luôn có mặt trong mọi bữa ăn. Có vô số loại kimchi với các biến thể theo vùng, nó được phục vụ như một món ăn phụ, nấu thành súp hoặc chế biến với cơm. Người Hàn có truyền thống làm kimchi đủ để dùng trong cả mùa đông vì thực phẩm lên men có thể giữ được đến vài năm.

Với phiên bản ít cầu kì hơn, bữa sáng ở Hàn thường có trứng omelet rau củ, đậu hủ rưới nước tương, cơm ngũ cốc, kimchi củ cải và một ít cá cơm khô tẩm gia vị.

Đối với những người không có thời gian chuẩn bị bữa sáng ở nhà, họ thường mua sandwich được bán phổ biến bởi những người bán hàng rong trên phố, được gọi là tost-u (sandwich nướng) hoặc là gaeran tost-u (sandwich trứng nướng). Nó không khác nhiều so với loại sandwich trứng kiểu Mỹ nhưng thêm bắp cải và rắc thêm đường nâu tạo nên nét độc đáo Hàn Quốc.

Người Hàn thích trứng và có thể ăn chúng trong bất kì bữa ăn nào trong ngày. Một bữa ăn sáng Hàn Quốc theo kiểu Tây gồm trứng chiên, trái cây, bánh mì sandwich và mứt trái cây. Mặc dù theo truyền thống ở Hàn, họ không tách biệt đồ ăn cho bữa sáng mà có thể ăn bất cứ loại thức ăn nào, nhưng ngày nay việc người trẻ Hàn Quốc ăn các món phương Tây như ngũ cốc, bánh mì hoặc bánh ngọt cho bữa sáng khá phổ biến.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 1 sản phẩm
Giảm 49%
Còn 2 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
120 kết quả