Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Nguyên liệu làm món Mì lạnh Hàn Quốc (Naengmyeon)

Phải nói là thật thiếu sót nếu không nhắc đến Mì lạnh Naengmyeon - đây là món cần thưởng thức trong ẩm thực Hàn. Đơn giản nó sẽ làm bạn nghiện từ hương vị của sợi mì, của nước mì... có một chút vị ngọt ngọt chua chua và cực mát được kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều nguyên liệu.

Mì lạnh thường được bày trong các bát làm bằng thép không gỉ với nước dùng lạnh, dưa chuột, lê Hàn, những lát củ cải muối, trứng luộc hoặc thịt bò. Trước khi ăn, thực khách có thể bỏ thêm một ít sốt mù tạt cay hoặc giấm để gia tăng thêm hương vị.

Có 2 loại mì lạnh chủ yếu là Mul Naengmyeon (sử dụng nước dùng làm từ gà, bò hoặc kimchi) và Bibim Naengmyeon (nước dùng chủ yếu làm từ gochujang).

Tham khảo chi tiết cách làm Naengmyeon mì lạnh Hàn Quốc

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Mì sợi nhỏ Ottogi 500g
Giá đơn vị 60.000₫
Mì Ottogi sợi trung 500g
Giá đơn vị 60.000₫
Còn 4 sản phẩm
Mì Ottogi Sợi Trung 900g
Giá đơn vị 90.000₫
Dầu mè Ottogi
Giá đơn vị 55.000₫
Còn 4 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Giấm táo Ottogi
Giá đơn vị 15.000₫
Giấm táo Sempio 500ml
Giá đơn vị 35.000₫
Còn 3 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Nước tương 501 Sempio 500ml
Giá đơn vị 60.000₫
Tương ớt Sempio 170g
Giá đơn vị 35.000₫
Còn 1 sản phẩm
Tương ớt Gochujang Cay CJ 500g
Giá đơn vị 90.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Còn 4 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
Dầu mè Beksul 110ml
Giá đơn vị 70.000₫
149 kết quả