Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Dầu tía tô

dầu tía tô

Dầu tía tô là dầu được làm từ hạt tía tô theo phương pháp ép lạnh, có mùi thơm hấp dẫn và thường được sử dụng như một loại gia vị và dầu ăn trong ẩm thực Hàn Quốc. Dầu tía tô có mùi thơm béo như hạt dẻ, kết hợp với mùi cam thảo và hoa hồi. Chất dầu đặc và mượt mà, có vị béo. Có hai loại dầu tía tô là dầu tía tô rang và dầu tía tô chưa rang. Trong nấu ăn, người ta chỉ sử dụng loại dầu tía tô rang, dầu có màu nâu nhạt và sáng bóng, có vị đậm đà và mùi thơm nồng hơn dầu chưa rang.

Đặc điểm chính của dầu tía tô là nó chứa một lượng omega-3 đáng kể, lên đến 63%. Trong khi hàm lượng omega-3 của những loại dầu được sử dụng rộng rãi chẳng hạn như 1% đối với dầu ô liu và 11% đối với dầu hạt cải, đó chắc chắn là một con số vượt trội. Omega-3 là axit béo không bão hòa thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự sản xuất được; do đó, nó cần được tiêu thụ như thực phẩm. Dầu tía tô được xem như là một loại thực phẩm quý đối với người Hàn Quốc, họ chế biến nó trong nhiều món ăn không chỉ vì mùi thơm hấp dẫn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Dầu tía tô: Nguồn bổ sung Omega-3 tốt nhất trong các loại dầu thực vật

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
dầu tía tô ottogi
Dầu tía tô Ottogi
Giá đơn vị 175.000₫
dầu tía tô F&S 250ml