Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bánh xếp (Mandu)

Bánh xếp hay mandu là một món ăn của truyền thống của người Hàn Quốc từ thời xa xưa, món ăn này tương tự món Gyoza của người Nhật Bản hay gần gũi hơn là giống với món há cảo mà chúng ta thường dùng làm điểm tâm sáng. Nhưng so với há cảo thì mandu có vỏ ngoài mỏng hơn.

Bánh xếp (mandu) có hai loại phổ biến nhất là bánh xếp chiên (gun mandu) và bánh xếp hấp (mul mandu).

Bánh xếp là món ăn cực kì gây nghiện, không chỉ có hương vị thơm ngon với lớp bánh giòn tan bên ngoài, nhân thịt bổ dưỡng nóng hổi bên trong, mà quá trình chế biến bánh xếp cũng rất dễ làm.

Mandu dùng với một loại nước chấm riêng pha từ xì dầu và giấm. Thường được ăn kèm với kim chi. Khi chiên mandu sẽ có vị giòn giòn, còn khi hấp thì mandu sẽ có vị dai ngon khó cưỡng. Hãy cùng vào bếp làm món mandu Hàn Quốc cùng Tèobokki nhé!

Nếu chưa biết kỹ thuật chiên bánh xếp sao cho có vỏ giòn rụm ngon thì xem bài viết sau nhé!

Cách chế biến bánh xếp đông lạnh ngon nhất

 

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Giảm 6%
Còn 4 sản phẩm
Còn 1 sản phẩm
bánh xếp chay
Còn 3 sản phẩm
Còn 2 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Bánh xếp nhân gà và rau củ Bibigo
Còn 3 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
71 kết quả