Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bánh xếp Hàn Quốc - Mandu

Bánh xếp hay mandu là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc từ thời xa xưa, món ăn này tương tự món Gyoza của người Nhật Bản hay gần gũi hơn là giống với món há cảo mà chúng ta thường dùng làm điểm tâm sáng. Nhưng so với há cảo thì mandu có vỏ ngoài mỏng hơn.

Nếu được chia theo cách nấu, mandu sẽ được chia thành mandu chiên (군만두), mandu hấp (찐만두) và mandu nước (물만두). Do đó tùy cách nấu mà từng loại mandu sẽ có lớp vỏ bánh phù hợp.

Mandu dùng với một loại nước chấm riêng pha từ xì dầu và giấm. Thường được ăn kèm với kim chi. Khi chiên mandu sẽ giòn giòn, còn khi hấp thì mandu sẽ dai ngon khó cưỡng. Hãy cùng vào bếp làm món mandu Hàn Quốc cùng Tèobokki nhé!

Bánh xếp Hàn Quốc có thể dùng trong các món phổ biến như lẩu tokbokki, mì tương đen, các món mì... Ngoài ra bánh xếp còn được dùng làm món canh mandu (만두국), là món canh nấu cùng mandu và nước dùng bò.

Cách chế biến bánh xếp đông lạnh ngon nhất

 

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Bánh xếp hotteok nhân phô mai mozzarella Pulmuone 600g
Bánh xếp nhân hải sản Bibigo 1.505kg
Bánh xếp chiên nhân thịt Ha&Ha 170g
Còn 1 sản phẩm
Còn 3 sản phẩm
Bánh xếp nhân thịt Bibigo 1.505kg
Bánh xếp nhân thịt và bắp Bibigo 350g
Còn 2 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Còn 4 sản phẩm
Bánh xếp nhân thịt và bắp Bibigo 175g
Hết hàng
Bánh xếp Nhật Bản cá hồi phô mai Hokkaido Meiwa 250g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bánh xếp nhân gà và rau củ Bibigo
Hết hàng
Hết hàng
Bánh xếp vỏ mỏng nhân thịt Pulmuone 160g
Hết hàng
bánh xếp chay
Hết hàng
Bánh xếp vỏ mỏng nhân thịt Pulmuone 400g
Hết hàng
Bánh xếp vỏ mỏng nhân kimchi Pulmuone 400g
Hết hàng
Tiểu long bao nhân thịt Pulmuone 150g
Hết hàng
Bánh xếp vỏ mỏng nhân kimchi Pulmuone 160g
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bánh xếp mỏng Bibigo (Mandu)
Giá đơn vị 80.000₫
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
72 kết quả