Bánh xếp Hàn Quốc - Mandu
Bánh xếp hay mandu là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc từ thời xa xưa, món ăn này tương tự món Gyoza của người Nhật Bản hay gần gũi hơn là giống với món há cảo mà chúng ta thường dùng làm điểm tâm sáng. Nhưng so với há cảo thì mandu có vỏ ngoài mỏng hơn.
Nếu được chia theo cách nấu, mandu sẽ được chia thành mandu chiên (군만두), mandu hấp (찐만두) và mandu nước (물만두). Do đó tùy cách nấu mà từng loại mandu sẽ có lớp vỏ bánh phù hợp.
Mandu dùng với một loại nước chấm riêng pha từ xì dầu và giấm. Thường được ăn kèm với kim chi. Khi chiên mandu sẽ giòn giòn, còn khi hấp thì mandu sẽ dai ngon khó cưỡng. Hãy cùng vào bếp làm món mandu Hàn Quốc cùng Tèobokki nhé!
Bánh xếp Hàn Quốc có thể dùng trong các món phổ biến như lẩu tokbokki, mì tương đen, các món mì... Ngoài ra bánh xếp còn được dùng làm món canh mandu (만두국), là món canh nấu cùng mandu và nước dùng bò.
Cách chế biến bánh xếp đông lạnh ngon nhất
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao mandu đi các tỉnh thành bằng xe khách
Add Zalo: 0834-521-864