Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Nồi đất

Trái ngược với nồi nhôm, nồi đất Hàn Quốc có đặc điểm là dày, nặng, dẫn nhiệt kém nên nấu sôi chậm nhưng cũng làm nguội chậm. Nồi đất hoàn hảo cho các món hầm và súp như sundubu, doenjang-jjigae và samgyetang, giúp giữ nhiệt để món ăn vẫn nóng cho đến khi bạn ăn xong.

Nồi đất với chất liệu không dẫn điện nên không thể nấu bằng bếp điện từ, chúng cần nấu bằng bếp gas với lửa lớn, khi nấu xong cần dùng kẹp kim loại hoặc vải dày để nhấc và đựng trên đế chịu nhiệt như đế gỗ. Ngoài ra, nếu mới vừa lấy nồi từ trong tủ lạnh và nấu trên bếp gas thì nồi sẽ bị vỡ. Trước khi nấu, hãy để nồi ở nhiệt độ phòng trong vài giờ để tránh bị nổ.

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Còn 1 sản phẩm
Đế nồi đất
Giá đơn vị 35.000₫
Hết hàng
Nồi đất Hàn Quốc
Giá đơn vị 65.000₫