Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Food & Seed (F&S) - Dầu mè, dầu tía tô, dầu mè đen, bột tía tô, mè rang, mè đen, tương ớt gochujang, tương trộn samjang

F&S vận hành các nhà máy thực phẩm tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên chuỗi cung ứng các sản phẩm gia vị thiết yếu trong ẩm thực Hàn Quốc gồm dầu mè, dầu tía tô, ớt bột, tương ớt gochujang, tương trộn samjang, miến khoai lang, củ cải muối...

Dầu mè F&S được ép từ hạt mè trắng chất lượng cao từ Châu Phi, cho ra dầu mè có hương dịu nhẹ và độ axit thấp đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc. Hệ sinh thái các công ty của F&S cung cấp các sản phẩm bột mè rang, dầu mè, dầu seasoning cho các công ty, nhà máy thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Dầu mè đen được ép từ hạt mè đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng được công ty nghiên cứu phát triển sản phẩm đưa ra thị trường.

Bột tía tô và dầu tía tô F&S được cộng đồng đầu bếp người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn tin dùng, giảm thiểu chi phí nhập khẩu từ quê hương mà vẫn đạt được chất lượng như mong muốn

Ớt bột làm kim chi F&S nhãn hiệu Park's đã có mặt lâu năm tại thị trường Hàn Quốc và Philipines, tận dụng lợi thế của thủ phủ trồng ớt Qingdao, mang lại nguồn cung ớt bột ổn định về giá và lượng cho ngành kim chi toàn thế giới.

Tương ớt gochujang và tương trộn samjang F&S nhãn hiệu Park's là sự kết hợp của ớt giống Hàn Quốc, ớt hiểm và tỏi trồng tại Việt Nam và công nghệ Hàn Quốc để cho ra sản phẩm đáp ứng được sự khó tính của các đầu bếp trên khắp Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tại Việt Nam, F&S còn cung cấp dầu mè rang, dầu mè seasoning cho các công ty thực phẩm gồm có Orion, Samsung Welstory, Uniben...

Tèobokki Store hân hạnh trở thành nhà phân phối để cùng F&S đưa các sản phẩm của công ty đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Liên hệ: 0902-770-498

Hướng dẫn làm snack rong biển lắc phô mai thơm ngon tại nhà

Snack rong biển lắc phô mai hay rong biển lắc trứng muối là một món ăn vặt phổ biến. Đây là món snack ngon miệng mà cực kì dễ làm tại nhà được nhiều người yêu thích. Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm món snack rong biển phô mai tại nhà từ Tèobokki nhé!

Xem thêm

Công thức cơm chiên kim chi cá ngừ đơn giản và ngon miệng

Cơm chiên kim chi cá ngừ là một món ăn độc đáo, kim chi chua cay đậm vị kết hợp với cá ngừ beo béo tạo ra một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Món ăn không chỉ đáp ứng các yêu cầu nhanh gọn, đơn giản mà còn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, phù hợp cho cả bữa trưa và bữa tối

Xem thêm

Bí quyết làm kim chi lá mè cay nồng, thơm ngon tại nhà

Kim chi lá mè đậm đà với hương vị cay nồng của ớt bột Hàn Quốc, tạo nên một món ăn phụ cực kì hấp dẫn và đặc trưng. Với các bước hướng dẫn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được kim chi lá mè hấp dẫn cho gia đình tại nhà!

Xem thêm