Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Food & Seed (F&S) - Dầu mè, dầu tía tô, dầu mè đen, bột tía tô, mè rang, mè đen, tương ớt gochujang, tương trộn samjang

F&S vận hành các nhà máy thực phẩm tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên chuỗi cung ứng các sản phẩm gia vị thiết yếu trong ẩm thực Hàn Quốc gồm dầu mè, dầu tía tô, ớt bột, tương ớt gochujang, tương trộn samjang, miến khoai lang, củ cải muối...

Dầu mè F&S được ép từ hạt mè trắng chất lượng cao từ Châu Phi, cho ra dầu mè có hương dịu nhẹ và độ axit thấp đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc. Hệ sinh thái các công ty của F&S cung cấp các sản phẩm bột mè rang, dầu mè, dầu seasoning cho các công ty, nhà máy thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Dầu mè đen được ép từ hạt mè đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng được công ty nghiên cứu phát triển sản phẩm đưa ra thị trường.

Bột tía tô và dầu tía tô F&S được cộng đồng đầu bếp người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn tin dùng, giảm thiểu chi phí nhập khẩu từ quê hương mà vẫn đạt được chất lượng như mong muốn

Ớt bột làm kim chi F&S nhãn hiệu Park's đã có mặt lâu năm tại thị trường Hàn Quốc và Philipines, tận dụng lợi thế của thủ phủ trồng ớt Qingdao, mang lại nguồn cung ớt bột ổn định về giá và lượng cho ngành kim chi toàn thế giới.

Tương ớt gochujang và tương trộn samjang F&S nhãn hiệu Park's là sự kết hợp của ớt giống Hàn Quốc, ớt hiểm và tỏi trồng tại Việt Nam và công nghệ Hàn Quốc để cho ra sản phẩm đáp ứng được sự khó tính của các đầu bếp trên khắp Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tại Việt Nam, F&S còn cung cấp dầu mè rang, dầu mè seasoning cho các công ty thực phẩm gồm có Orion, Samsung Welstory, Uniben...

Tèobokki Store hân hạnh trở thành nhà phân phối để cùng F&S đưa các sản phẩm của công ty đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Liên hệ: 0902-770-498

10 Công thức sốt salad ngon mà đơn giản, dễ làm tại nhà

Salad là món ăn đơn giản, dễ làm và vô cùng ngon miệng mà bạn có thể thực hiện trong các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, để làm phong phú hương vị các món rau và tránh cảm giác nhàm chán thì bí quyết nằm ở  sốt salad. Biết cách pha các loại sốt salad khác nhau không chỉ giúp bạn thay đổi mùi vị của món salad mà còn bước đầu để duy trì thói quen ăn salad mỗi ngày!

Xem thêm

Cách làm nước chấm súp chả cá odeng-tang chuẩn vị

Để có món súp chả cá ngon thì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Ngoài chả cá phải thật ngon và dai, nước dùng phải ngọt thanh tự nhiên từ việc hầm các nguyên liệu như của cải, cá cơm, tảo bẹ trong nhiều giờ thì một yếu tố khác không kém phần quan trọng là nước chấm omuk-guk. Cũng như nhiều món nước hay món lẩu khác, nếu biết cách pha nước chấm ngon thì nồi súp sẽ vơi ngay trong tích tắc.

Xem thêm

Đổi vị Hàn với hai món ngon từ bạch tuộc

Bạch tuộc là món ngon mùa đông tại Hàn Quốc. Vào lúc này, thịt bạch tuộc căng mọng và có nhiều cách khác nhau để thưởng thức chẳng hạn như ăn sống, bạch tuộc luộc, bạch tuộc hầm hoặc bạch tuộc tẩm gia vị. Trong đó, sukhoe – món bạch tuộc luộc là cách ăn phổ biến nhất. Bạch tuộc được sơ chế kĩ càng, sau đó luộc và ăn ngay, chỉ chấm với một ít tương ớt gochujang và dầu mè để tận hưởng hết vị tươi ngọt của bạch tuộc.

Xem thêm