Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Food & Seed (F&S) - Dầu mè, dầu tía tô, dầu mè đen, bột tía tô, mè rang, mè đen, tương ớt gochujang, tương trộn samjang

F&S vận hành các nhà máy thực phẩm tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên chuỗi cung ứng các sản phẩm gia vị thiết yếu trong ẩm thực Hàn Quốc gồm dầu mè, dầu tía tô, ớt bột, tương ớt gochujang, tương trộn samjang, miến khoai lang, củ cải muối...

Dầu mè F&S được ép từ hạt mè trắng chất lượng cao từ Châu Phi, cho ra dầu mè có hương dịu nhẹ và độ axit thấp đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc. Hệ sinh thái các công ty của F&S cung cấp các sản phẩm bột mè rang, dầu mè, dầu seasoning cho các công ty, nhà máy thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Dầu mè đen được ép từ hạt mè đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng được công ty nghiên cứu phát triển sản phẩm đưa ra thị trường.

Bột tía tô và dầu tía tô F&S được cộng đồng đầu bếp người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn tin dùng, giảm thiểu chi phí nhập khẩu từ quê hương mà vẫn đạt được chất lượng như mong muốn

Ớt bột làm kim chi F&S nhãn hiệu Park's đã có mặt lâu năm tại thị trường Hàn Quốc và Philipines, tận dụng lợi thế của thủ phủ trồng ớt Qingdao, mang lại nguồn cung ớt bột ổn định về giá và lượng cho ngành kim chi toàn thế giới.

Tương ớt gochujang và tương trộn samjang F&S nhãn hiệu Park's là sự kết hợp của ớt giống Hàn Quốc, ớt hiểm và tỏi trồng tại Việt Nam và công nghệ Hàn Quốc để cho ra sản phẩm đáp ứng được sự khó tính của các đầu bếp trên khắp Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tại Việt Nam, F&S còn cung cấp dầu mè rang, dầu mè seasoning cho các công ty thực phẩm gồm có Orion, Samsung Welstory, Uniben...

Tèobokki Store hân hạnh trở thành nhà phân phối để cùng F&S đưa các sản phẩm của công ty đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Liên hệ: 0902-770-498

Cách nấu nước đường dùng để pha chế và làm bánh

cách nấu nước đường

Nước đường là một nguyên liệu đơn giản nhưng không thể thiếu trong ẩm thực, có vai trò quan trọng trong việc làm bánh và pha chế đồ uống. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu nước đường chuẩn tại nhà để sử dụng trong chế biến món ăn và đồ uống nhé!

Xem thêm

Cách làm kim chi củ cải muối xổi ăn liền tại nhà

cách làm kim chi củ cải muối xổi

Kim chi củ cải muối xổi thường được người Hàn làm để ăn kèm với bibimbap, kimbap hay mì lạnh trộn...Kim chi giống như làm salad, ăn ngay sau khi làm thì có vị hăng nhẹ rất thơm. Để lâu thì thấm vị mặn ngọt, chua cay đậm đà, ăn kiểu nào cũng ngon. 

Xem thêm

Cách làm bingsu xoài đơn giản, ngon miệng tại nhà

cách làm bingsu xoài đơn giản tại nhà

Bài viết hướng dẫn cách làm bingsu xoài thanh mát, cực đơn giản tại nhà. Làm ngay món bingsu để giải nhiệt cho những ngày nóng bức nhé!

Xem thêm