Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Food & Seed (F&S) - Dầu mè, dầu tía tô, dầu mè đen, bột tía tô, mè rang, mè đen, tương ớt gochujang, tương trộn samjang

F&S vận hành các nhà máy thực phẩm tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên chuỗi cung ứng các sản phẩm gia vị thiết yếu trong ẩm thực Hàn Quốc gồm dầu mè, dầu tía tô, ớt bột, tương ớt gochujang, tương trộn samjang, miến khoai lang, củ cải muối...

Dầu mè F&S được ép từ hạt mè trắng chất lượng cao từ Châu Phi, cho ra dầu mè có hương dịu nhẹ và độ axit thấp đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường Hàn Quốc. Hệ sinh thái các công ty của F&S cung cấp các sản phẩm bột mè rang, dầu mè, dầu seasoning cho các công ty, nhà máy thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Dầu mè đen được ép từ hạt mè đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng được công ty nghiên cứu phát triển sản phẩm đưa ra thị trường.

Bột tía tô và dầu tía tô F&S được cộng đồng đầu bếp người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn tin dùng, giảm thiểu chi phí nhập khẩu từ quê hương mà vẫn đạt được chất lượng như mong muốn

Ớt bột làm kim chi F&S nhãn hiệu Park's đã có mặt lâu năm tại thị trường Hàn Quốc và Philipines, tận dụng lợi thế của thủ phủ trồng ớt Qingdao, mang lại nguồn cung ớt bột ổn định về giá và lượng cho ngành kim chi toàn thế giới.

Tương ớt gochujang và tương trộn samjang F&S nhãn hiệu Park's là sự kết hợp của ớt giống Hàn Quốc, ớt hiểm và tỏi trồng tại Việt Nam và công nghệ Hàn Quốc để cho ra sản phẩm đáp ứng được sự khó tính của các đầu bếp trên khắp Hàn Quốc.

Bên cạnh đó tại Việt Nam, F&S còn cung cấp dầu mè rang, dầu mè seasoning cho các công ty thực phẩm gồm có Orion, Samsung Welstory, Uniben...

Tèobokki Store hân hạnh trở thành nhà phân phối để cùng F&S đưa các sản phẩm của công ty đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Liên hệ: 0902-770-498

Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà

Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!

Xem thêm

Cách làm sốt Thái ngon: Công thức sốt Thái xanh, sốt Thái đỏ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.

Xem thêm

Hướng dẫn làm Pani Puri thần tốc – Giòn tan, chuẩn vị Ấn

Tự tay làm Pani Puri tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Học cách chiên bánh, chuẩn bị nhân khoai tây đậm đà và nước sốt me chua cay với hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm