Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Bột chiên bánh xèo

Bột chiên bánh xèo (Buchim Garu) là hỗn hợp bột pha sẵn và được sử dụng cho món “Jeon” – đây là món ăn phụ nổi tiếng và phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Hàn Quốc. Jeon hay bánh xèo Hàn Quốc có đặc trưng là dùng rau củ, thịt hoặc hải sản nhúng vào lớp bột chiên rồi đem chiên giòn. Một đĩa bánh xèo giòn với nước tương cay và rượu gạo Makgeolli là sự kết hợp hoàn hảo cho ngày mưa se lạnh.

Bột chiên bánh xèo được người Hàn Quốc sử dụng thay cho bột mì thông thường và các loại bột khác vì nó được pha trộn với tỉ lệ cân đối giữa các loại bột chiên và mix với gia vị vừa ăn như muối, đường, bột tiêu, bột tỏi, bột hành,... Vì vậy khi sử dụng bột chiên bánh xèo Hàn Quốc, bạn không cần tốn thời gian thực hiện công đoạn ướp gia vị với nguyên liệu thịt, hải sản hay rau củ nữa.

1001 món Jeon chế biến với bột chiên bánh xèo Hàn Quốc

Bộ lọc tìm kiếm

Tình trạng
Giá
Hết hàng