Bột chiên xù
Bột chiên xù – bí quyết để món chiên có lớp vỏ giòn rụm, xốp nhẹ và hấp dẫn khó cưỡng. Được làm từ những hạt bánh mì bào nhỏ, bột chiên xù tạo nên độ giòn đặc biệt cho các món như tôm chiên, gà chiên, phô mai que hay cá viên chiên. Chỉ cần phủ một lớp bột chiên xù trước khi chiên, bạn sẽ có ngay món ăn với lớp vỏ giòn tan bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Bột chiên xù không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp món ăn thêm phần đẹp mắt và ngon miệng, khiến ai cũng phải thích mê ngay từ miếng đầu tiên!
Hướng dẫn cách làm tonkatsu - Thịt heo chiên xù kiểu Nhật
Tâm sự ngay với chúng tôi
Đặt hàng: 0943-121-116
Mua sỉ: 0778-448-247
Than phiền: 0909-714-390
Search: "tèobokki"
Shopee, Lazada
ShopeeFood, GrabMart, Lomart, Baemin
Hotline giải quyết đơn hàng sàn TMĐT
0904-448-365
Giao hàng đi các tỉnh thành bằng nhiều hình thức
Add Zalo: 0834-521-864