"Phiên bản gốc" của món miến trộn Hàn Quốc được làm như thế nào?

Không có bữa tiệc món Hàn nào hoàn chỉnh nếu thiếu một đĩa miến trộn đầy màu sắc – một món ăn với sự kết hợp giữa miến, thịt và rau củ. Lần theo dấu vết của món ăn đầy hấp dẫn này là sự thú vị về lịch sử văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc.

October 08, 2020 by Trang Pham

So sánh miến Việt Nam và miến Hàn Quốc, cách chọn miến làm món miến trộn

Có nhiều thực khách thắc mắc “Để làm ra món miến trộn sợi dai như vậy không biết có dùng miến Việt Nam để làm được không?"

Chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần của hai loại miến khác nhau như thế nào nhé.

Những món ăn đọng mãi trong kí ức du khách sau khi trở về từ Hàn

Điều đặc biệt của một quốc gia mà không ở đâu giống nhau hẳn là nền ẩm thực. Một quốc gia giàu văn hóa như Hàn Quốc chắc chắn có nhiều món ngon làm lưu luyến tất thảy du học sinh, khách du lịch hay những ai một lần đặt chân đến quốc gia châu Á xinh đẹp này. Không ít những món ăn đã vươn ra ngoài khuôn khổ quốc gia để xuất hiện ở nhiều nước khác. Hãy cùng Tèobokki tìm hiểu những món ăn này là gì nhé!

Tràn đầy tình yêu: Miến trộn Hàn Quốc

Japchae (miến trộn rau) được chế biến bằng cách đun sôi sợi miến, để ráo, và trộn với cải bó xôi, cà rốt, nấm, thịt bò và hành tây đã được xào qua. Đây vừa là đặc sản vừa là món ăn tiện lợi ưa thích. Món ăn này được bình chọn là một trong những món ăn phổ biến nhất của người Hàn trên thế giới, bên cạnh các món ăn khác như Thịt bò nướng, Sườn nướng, Cơm trộn.

December 05, 2017 by Mạnh Quân Nguyễn