Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / canh đậu phụ hầm cay

Sundubu-jjigae: Canh đậu hũ non hầm cay trong niêu đất

Một nồi canh sundubu-jjigae (canh đậu phụ hầm cay) sôi sùng sục vừa mới tắt bếp là một hình ảnh vô cùng hấp dẫn. Âm thanh sủi bọt của nước hầm, tưởng chừng như sắp tràn qua miệng nồi lại càng kích thích vị giác. Một muỗng saeujeot (mắm tép) là gia vị hoàn hảo cho món sundubu-jjigae nhẹ nhàng được nấu bởi sundubu (đậu hủ non) mềm mịn. Đối với phiên bản cay của món canh này, không gì có thể đánh bại được hương vị của một quả trứng sống đập vào nồi ăn cùng với thịt và hải sản.

Xem thêm