Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / súp miso

Các loại rong biển phổ biến và cách sử dụng

Rong biển tốt cho sức khỏe, ít calo và chứa nhiều chất xơ, khoáng chất và hương vị, rong biển được sử dụng trong mọi thứ từ chế biến nước dùng dashi đến salad, súp hay cơm cuộn sushi. Dưới đây là những thông tin về các loại rong biển phổ biến nhất và cách chế biến chúng trong ẩm thực, để bạn có thể thưởng thức những món ăn thay thế rau xanh trên đất liền thơm ngon và bổ dưỡng này.

Xem thêm

Tất tần tật về miso: Có mấy loại? Súp miso nấu thế nào mới chuẩn?

Miso không chỉ có một loại mà có đến nhiều loại khác nhau về hương vị mặn ngọt hay màu sắc đậm nhạt. Tìm hiểu cách phân biệt để mua đúng loại bạn cần. Hơn nữa cách nấu súp miso như thế nào mới bảo toàn được dinh dưỡng của miso?
Xem thêm