Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / phô mai mozzarella

Thương hiệu phô mai sợi Mozzarella đáng tin cậy cho nhà hàng và quán ăn

phô mai mozzarella

Nếu bạn là một chủ nhà hàng hoặc quán ăn đang tìm kiếm loại phô mai tuyệt vời cho các món ăn của mình, thì phô mai mozzarella sợi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với độ đàn hồi và dễ dàng bào thành những sợi dài, phô mai mozzarella sợi là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều nhà hàng và quán ăn trên toàn thế giới.

Xem thêm

10 Món ăn vặt hấp dẫn với phô mai mozzarella

Được xem là thiên đường của các món ăn vặt, khám phá xem ẩm thực Hàn đã kết hợp phô mai mozzarella trong món ăn của họ như thế nào nhé.

Xem thêm

Những kiến thức linh tinh liên quan đến phô mai, có biết cũng vô ích

Có đến hàng trăm loại phô mai khác nhau nhưng chỉ 20 loại phô mai chiếm 60% lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Chúng ta chỉ cần biết những loại tiêu biểu nhất, bởi nếu có biết hết thì cũng khó mà nuốt trôi hết những loại ấy.

Xem thêm

Những món ăn Hàn chế biến với phô mai mozzarella

Có vẻ như người Hàn rất thích phô mai, đặc biệt là phô mai mozzarella. Bạn có để ý không, họ thường rất hay dùng phomai mozzarella như một loại topping trong rất nhiều món ăn của mình. Để lý giải cho điều này, có thể chỉ ra rằng phô mai là một sản phẩm sữa có nhiều béo, rất hợp với thức ăn cay. Người Hàn Quốc dùng rất nhiều ớt bột trong thức ăn của mình, trong một số trường hợp, ớt làm quá tải vị giác, phô mai thêm vào như một sự trung hòa vị giác cũng như tạo thêm hương vị cho món ăn.

Xem thêm