Các loại rong biển có mặt tại Việt Nam và công dụng của chúng

Rong biển từ lâu là món ăn chính của người Hàn Quốc và được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Nắm bắt nhu cầu này, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại rong biển phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách.

Kimbap: Một bữa ăn no chỉ trong một cuộn

Kimbap (Cơm cuộn rong biển Hàn Quốc) được làm bằng cách rải đầu cơm lên lá rong biển, phủ thêm lớp rau, củ cải muối vàng, cà rốt, trứng và thịt bò, sau đó cuộn lại. Món ăn này tương đồng với món cuộn Maki của Nhật nhưng khác ở chỗ cơm được tẩm gia vị bằng dầu mè và muối thay vì với giấm, đường và muối.

January 07, 2018 by Cong Chanh Cao