Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / dầu mè

Dầu mè đậm đặc hay ít đậm đặc tốt hơn?

Giữa một chai dầu mè đậm đặc và một chai dầu mè có vẻ lỏng hơn, cả hai chai đều 100% dầu mè nguyên chất bạn chọn loại nào?

Xem thêm

Dầu mè khác gì dầu ăn? Tại sao nên sử dụng dầu mè?

Những bạn nào có niềm đam mê với nấu ăn chắc chắn sẽ biết rằng dầu mè là nguyên liệu luôn luôn có trong gian bếp của mọi nhà. Thế nhưng cũng có không ít thắc mắc cho rằng cũng là dầu thì dầu mè và dầu ăn liệu cách sử dụng có giống nhau không? Với dầu mè thì làm món gì ngon và nên dùng loại dầu mè gì?

Xem thêm

3 Loại dầu mè được đầu bếp Hàn Quốc ưa chuộng nhất

Dầu mè là loại gia vị được sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn Hàn Quốc. Thực chất có đến hai loại dầu mè trên thị trường, mỗi loại lại được sử dụng cho các món ăn riêng biệt và không thể thay thế cho nhau. Hãy tìm hiểu về mỗi loại, cách sử dụng và đâu là loại dầu mè được ưa chuộng nhất nhé!
Xem thêm

Gia vị nấu ăn thiết yếu của Hàn Quốc

Nhiều người thắc mắc không biết họ cần mua những loại gia vị nào khi bắt đầu nấu món ăn Hàn Quốc. Hơn thế nữa, họ chưa thể biết chắc được mỗi loại gia vị được dùng để nấu món nào cho phù hợp. Tèobokki sẽ giới thiệu cho các bạn đầy đủ những loại gia vị cơ bản và thiết yếu nhất để phục vụ công tác nấu món Hàn.

Gia vị nấu ăn thiết yếu của Hàn Quốc

Xem thêm