Các món Hàn nên thử khi ăn với gà chiên

“Nên ăn gì với gà chiên” đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng Hàn Quốc mấy ngày nay. Có thể dễ dàng chứng kiến cảnh người dùng mạng xã hội SNS dày công tìm kiếm món ăn kết hợp hoàn hảo với gà. Không chỉ thế, những người dùng Youtube nổi tiếng tại Hàn còn đổ xô nhau thực hiện ‘mukbang’ với hàng triệu người đăng kí cũng giới thiệu cách ăn gà chiên sao cho thật ngon miệng.

July 29, 2021 by Trang Pham

Cheese ball: Món ăn hoàn hảo cho tiệc tùng và lễ hội

Được ví như món ăn dành cho mùa lễ hội và tiệc tùng tại Mỹ, tháng 12 là thời điểm để mọi người cùng nhau thưởng thức món ăn vặt này. Những phiên bản cheese ball được tạo ra ở mỗi vùng lại có hương vị khác nhau vô cùng phong phú.

April 01, 2021 by Trang Pham

Cheese ball nào ngon nhất khi nấu bằng nồi chiên không dầu?

Cheese ball có sức hút khó cưỡng lại được. Tuy nhiên mỗi lần gọi lại hơi tốn. Vì quá muốn ăn cái món đầy mê lực này mà tôi đã tìm “Cheese ball nồi chiên không dầu”. Quả nhiên, nó rất hot tại Hàn Quốc nên có một đống cheese ball đông lạnh đa dạng nhiều chủng loại được bày bán. Vậy thì trong D.Lab lần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cheese ball ngon nhất khi nấu bằng nồi chiên không dầu nhé.

March 01, 2021 by Xuan An Nguyen