Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / phô mai

Những kiến thức linh tinh liên quan đến phô mai, có biết cũng vô ích

Có đến hàng trăm loại phô mai khác nhau nhưng chỉ 20 loại phô mai chiếm 60% lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Chúng ta chỉ cần biết những loại tiêu biểu nhất, bởi nếu có biết hết thì cũng khó mà nuốt trôi hết những loại ấy.

Xem thêm

Cheese ball: Món ăn hoàn hảo cho tiệc tùng và lễ hội

Được ví như món ăn dành cho mùa lễ hội và tiệc tùng tại Mỹ, tháng 12 là thời điểm để mọi người cùng nhau thưởng thức món ăn vặt này. Những phiên bản cheese ball được tạo ra ở mỗi vùng lại có hương vị khác nhau vô cùng phong phú.

Xem thêm

4 Loại bột lắc không thể bỏ qua cho các món ăn vặt hấp dẫn

Khám phá 4 loại bột lắc không thể thiếu đối với các món ăn vặt hot hiện nay nhé! Món nào là món ruột của bạn?
Xem thêm

Bột phô mai và các món ăn vặt đường phố Hàn Quốc siêu hot

bắp nướng phô mai

Khám phá các món ăn vặt đường phố Hàn Quốc mới nhất. Không chỉ siêu hot, siêu ngon mà còn siêu dễ làm. Sẵn sàng vào bếp nào!

Xem thêm

Những món ăn Hàn chế biến với phô mai mozzarella

Có vẻ như người Hàn rất thích phô mai, đặc biệt là phô mai mozzarella. Bạn có để ý không, họ thường rất hay dùng phomai mozzarella như một loại topping trong rất nhiều món ăn của mình. Để lý giải cho điều này, có thể chỉ ra rằng phô mai là một sản phẩm sữa có nhiều béo, rất hợp với thức ăn cay. Người Hàn Quốc dùng rất nhiều ớt bột trong thức ăn của mình, trong một số trường hợp, ớt làm quá tải vị giác, phô mai thêm vào như một sự trung hòa vị giác cũng như tạo thêm hương vị cho món ăn.

Xem thêm