Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / hạnh nhân

Học sinh Hàn Quốc ăn gì trong thời gian ôn thi Đại học?

Tèobokki biết đây là thời gian nước rút của học sinh cả nước trước khi kì thi đại học căng thẳng sắp diễn ra. Mọi người đang bận rộn và không ngừng học tập ngay cả lúc đêm khuya. Điều quan trọng nhất lúc này là ăn uống sao cho thật đầy đủ để tăng khả năng tập trung và không bị mệt mỏi.

Sau đây là 1 số loại thực phẩm giúp tăng sự tập trung và tốt cho trí nhớ mà các học sinh Hàn Quốc ăn trong thời gian ôn thi Đại học. Hãy cùng xem nào.

Xem thêm

Món ăn vặt Tết lành mạnh: Hạt dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe

Trong vô vàn các món ăn vặt ngày Tết, hạt dinh dưỡng là sự lựa chọn lành mạnh. Mặc dù chúng chứa nhiều chất béo, nhưng các chất béo đó tốt cho sức khỏe. Hạt dinh dưỡng còn là nguồn chứa chất xơ và protein tốt.

Xem thêm

Bàn trà sang chảnh ngày Tết

Không khí mùa Tết bao giờ cũng rộn ràng, náo nhiệt. Trong thời điểm bận rộn nhất năm, một trong những điều khiến các chị em nội trợ phải đau đầu suy nghĩ là nên mua món ăn vặt ngày Tết nào cho phù hợp, vừa ngon lại đảm bảo sức khỏe gia đình.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng món ăn vặt nào để lấp đầy khay mứt Tết của gia đình thì ngó qua những gợi ý sau của Tèobokki nhé.

hạnh nhân

Xem thêm