Hướng dẫn nấu canh rong biển tươi thịt bò

Rong biển tươi mềm hơn và mang lại vị đậm đà hơn khi nấu các món canh hoặc súp. Nhưng nếu bạn không thể kiếm được loại tươi thì vẫn có thể dùng rong biển khô để thay thế.

Trong bài này, Tèobokki sẽ hướng dẫn bạn nấu món canh rong biển tươi thịt bò đậm đà và dinh dưỡng.

canh rong biển tươi thịt bò

November 16, 2019 by Xuan An Nguyen

Hướng dẫn nấu canh rong biển với vẹm Hàn Quốc

Canh rong biển nấu với vẹm (chem chép) được gọi là honghap miyeokguk ở Hàn. Món ăn không chỉ mang lại những lợi ích lành mạnh từ rong biển, mà còn có vị tươi ngon, đậm đà của vẹm Hàn Quốc.

honghap miyeokguk