Năm phút làm sốt mắm tép (Saeujeot-jang) ăn cùng thịt heo luộc cuốn cải thảo

Mọi người có lẽ đã quá quen với việc sử dụng mắm tép Hàn Quốc như một nguyên liệu quan trọng giúp kimchi ngon hơn. Nhưng bạn có biết ngoài làm kimchi ra, mắm tép còn được sử dụng như một loại gia vị để pha sốt chấm đặc biệt trong món bossam hay jokbal chưa nhỉ?

March 03, 2021 by Trang Pham

Cách làm kim chi theo công thức truyền thống của người Hàn

Kim chi cải thảo là món kim chi mang tính biểu tượng nhất trong ẩm thực Hàn Quốc. Người Hàn ăn kim chi hằng ngày trong mỗi bữa ăn của họ. Kim chi là một thuật ngữ chung về các loại rau lên men ở Hàn, có đến hàng trăm loại nhưng kim chi cải thảo là loại phổ biến nhất.

Với công thức hướng dẫn cách làm kim chi truyền thống bên dưới cùng với hình ảnh từng bước cụ thể mà Tèobokki giới thiệu, bạn sẽ có thể làm được món kim chi giòn cay ngon tuyệt.

June 23, 2019 by 436 Tèobokki Store