Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Recipe / cách nấu canh kim chi

Bí quyết nấu canh kim chi (kimchi jjigae) ngon chuẩn vị Hàn Quốc

Kimchi jjigae – hay còn được biết với tên canh kim chi hay súp kim chi, là món ăn phổ biến nhất được chế biến khi kim chi bị chua. Đây là món thiết yếu ở Hàn Quốc khi thông thường người Hàn sẽ ăn ít nhất một đến hai lần trong tuần hoặc nhiều hơn.

Về cơ bản, cách nấu canh kim chi của người Hàn vô cùng đơn giản. Vì kim chi luôn có sẵn trong bếp của mỗi hộ gia đình, nên họ thường nấu chúng cùng các loại nguyên liệu bất kì có trong tủ lạnh, có khi là thức ăn thừa còn lại.

 

Xem thêm